ข้ามไปยังเนื้อหา

มิเชล โหยว เป็นซือเจ๊ทะลุมิติ ในตัวอย่างพากย์ไทย “Everything Everywhere All at Once”

image via A24

อย่างหนึ่งที่บอกได้ว่าหนังต่างประเทศสักเรื่องจะได้ฉายในวงกว้างไปถึงต่างจังหวัดของบ้านเราด้วย ก็คือการที่หนังจะมีฉบับพากย์ไทยด้วย และ “Everything Everywhere All at Once” ซึ่งได้เอ็ม พิคเจอร์ส จัดจำหน่าย ก็มีตัวอย่างพากย์ไทยออกมา นั่นเท่ากับเป็นการยืนยันว่าผู้ชมในต่างจังหวัดของบ้านเราจะได้ดูหนังเรื่องนี้ครับ

หนังเรื่องนี้มี มิเชล โหยว รับบทเป็นอาเจ๊ธรรมดาๆ ที่มีชีวิตอยู่อย่างดิ้นรนในสหรัฐ แล้วค้นพบว่าเธอมีอีกหลายตัวตนในอีกหลายโลกคู่ขนานที่มีความสามารถแตกต่างกันไป และเธอต้องดึงความสามารถเหล่านั้นมาใช้เพื่อปราบมารร้ายที่หมายทำลายโลก และคืนสมดุลสู่สมดุลมาสู่มัลติเวิร์ส

หนังกำกับโดยคู่หูผู้กำกับ แดเนียล กวัน และ แดเนียล ไชเนิร์ตส์ ที่มีชื่อเล่นให้ทีมของตัวเองว่า “แดเนียลส์” และเป็นที่ชื่นชอบจากหนังตลกสุดกาวเรื่อง “Swiss Army Man” โดยมี โจ กับ แอนโธนี รุสโซ จาก “Avengers: Endgame” ร่วมรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างครับ

นักแสดงสมทบในหนังประกอบไปด้วยคีฮุยควาน นักแสดงเชื้อสายเวียดนาม อดีตนักแสดงเด็กจาก “The Goonies” และ “Indiana Jones and the Temple of Doom”, สเตฟานี ซู (“The Marvelous Mrs. Maisel”) และนักแสดงรุ่นเดอะ เจมส์ ฮอง จาก “Big Trouble in Little China” โดยมี เจมี ลี เคอร์ตีส มารับบทรับเชิญ หนังมีชื่อไทยว่า “ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส” ได้กำหนดฉายในบ้านเรา 12 พฤษภาคมนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.