ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของซีรี่ส์ “Ms. Marvel” เผยโฉมใหม่ของเรด แด็กเกอร์

image via Marvel

ถ้าตัวอย่างก่อนหน้านี้ของ Ms. Marvel ให้เห็นโฉมแรกของเรด แด็กเกอร์ ซึ่งรับบทโดยเอรามิส ไนต์ ไม่ชัดเจนนัก ตัวอย่างล่าสุดที่เพิ่งเผยออกมาวันนี้น่าจะได้ให้เห็นชัดขึ้นครับ แต่ตัวละครนี้จะมาช่วยมิสมาร์เวล ซูเปอร์ฮีโร่หลักของเรื่อง ในการผจญภัยได้ยังไง เราคงต้องรอติดตามชมกันเมื่อซีรี่ส์ออกฉายทางดิสนีย์พลัสครับ

ซีรี่ส์มีนักแสดงสาวดาวรุ่ง อิมาน เวลลานิ รับบทเป็นกมลา ข่าน ที่เป็นเด็กสาววัยรุ่นเนิร์ดๆ มีความสามารถด้านการวาดการ์ตูน และฝันเฟื่องเหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไป แต่ด้วยอะไรไม่ทราบ เธอได้กลายเป็นเด็กสาวที่มีพลังพิเศษสมใจ และได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่อย่างที่เธอฝัน แต่ด้วยพลังอันยิ่งใหญ่นั้นมาพร้อมภาระอันยิ่งใหญ่ เธอจะสามารถโอบรับภาระหน้าที่อันยิ่งใหญ่นี้ได้หรือไม่ แล้วไหนจะต้องให้ภาระหน้าที่สมดุลของชีวิตตัวเองในฐานะของการเป็นเด็กสาววัยรุ่นมุสลิมในอเมริกาอีก ผู้ชมคงต้องมาลุ้นเอาใจช่วยเธอครับ

ทีมผู้กำกับของซีรี่ส์ประกอบไปด้วยอาดิล เอล อาร์บี (Adil El Arbi) และ บิลัลล์ ฟัลลาห์ (Bilall Fallah) จาก Bad Boys for Life ครับ นอกจากนี้ก็ยังมี อามีน โอเบด-ชินอย (Sharmeen Obaid-Chinoy) ผู้กำกับชาวปากีสถาน-แคนนาดา จากหนังสั้นรางวัลออสการ์ A Girl in the River: The Price of Forgiveness และ มีรา เมนอน ผู้กำกับชาวอินเดีย-อเมริกัน ที่มีผลงานจากซีรี่ส์หลายเรื่อง เช่น TitansThe Punisher และ For All Mankind โดยมีบิชา เค. อาลี จาก Sex Education รับหน้าที่เขียนบทและอำนวยการสร้างครับ

นักแสดงสมทบของซี่รี่ส์ประกอบไปด้วยซาการ์ ชีค ในบทอาเมียร์ พี่ชายของกมลา, โมหัน กปูร และ ซีโนเบีย ชรอฟฟ์ ในบทพ่อกับแม่ของกมลา, แมต ลินซ์ ในบทบรูโน่ เพื่อนซี้ของกมลา มีกำหนดฉายทางดิสนีย์พลัส 8 มิถุนายนนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.