ข้ามไปยังเนื้อหา

ร็อบบี้ แอเมล และ จางหมิงเอ๋อ สมทบ “The Witcher” ซีซั่น 3

ร็อบบี้ แอเมล (ซีรี่ส์ “The Flash”) กับ จางหมินเอ๋อ (“Shang-Chi and the Legend of Ten Rings”) จะสมทบในซีรี่ส์แฟนตาซีทุนยักษ์ “The Witcher” ซีซั่นที่สามของเน็ตฟลิกซ์ครับ

แอเมลจะรับบทเป็นนักรบชาวเอลฟ์นามว่ากัลลาติน ผู้นำกองทัพนิฟการ์ด ซึ่งความภักดีต่อพวกพ้องของเขาจะทำให้ต้องปะทะกับฟรานเชสกา (เมเซีย ซิมสัน) ผู้วิเศษชาวเอลฟ์ ส่วนจางหมินเอ๋อจะรับบทเป็นมิลวา พรานสาวชาวมนุษย์ผู้ช่ำชอง ที่ได้รับการเลี้ยงดูจากบรรดานางไม้

นอกจากทั้งสองแล้ว ซีซั่นนี้ยังจะได้ฮิวจ์ สกินเนอร์ (“Fleabag”) มารับบทเป็นเจ้าชายยอดนักรักนามว่าราโดวิด และ คริสเซลล์ เอลวิน (“Bloods”) รับบทเป็นหัวขโมยชื่อมิสเทิล

ทั้งสี่จะมาสมทบนักแสดงหลักของซีรี่ส์อย่างเฮนรี คาวิลล์ ที่รับบทเป็นเกรัลด์แห่งริเวีย, เฟรยา อัลลัน ที่รับบทเป็นซิรีแห่งซินทรา และ อันยา ชาลอทรา ที่รับบทเป็นเยเนเฟอร์แห่งเวนเจอร์เบิร์ก

ซีรี่ส์ชุดนี้ดัดแปลงจากนิยายแฟนตาซีขายดีของนักเขียนชาวโปแลนด์ แอนด์เจ แซพโกวสกี ที่ตัวนิยายก็ยังได้รับการดัดแปลงเป็นเกมด้วย

ในซีซั่นใหม่นี้ เกรัลด์ได้พาซิรีไปหลบซ่อนตัว เยเนเฟอร์อยากให้ซิรีได้ฝึกฝนเวทย์มนตร์ จึงได้พาทั้งหมดไปซ่อนตัวที่ป้อมเอเรทูซา โดยหวังที่จะได้รู้มากขึ้นเกี่ยวกับพลังของซิรี แต่ทั้งหมดกลับพบว่าต้องเข้าไปอยู่ท่ามกลางศึกช่วงชิงอำนาจทางการเมือง ที่มีทั้งการรบพุ่ง มนตร์ดำ และการทรยศหักหลัง

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.