ข้ามไปยังเนื้อหา

เจมส์ กันน์ ยืนยัน “Guardians of the Galaxy Vol.3” ปิดกล้อง มีนักแสดงที่ยังไม่เปิดเผย

Photo: Marvel

ผู้กำกับเจมส์ กันน์ ชื่อทวิตเตอร์เพื่อประกาศบอกว่าหนัง “Guardians of the Galaxy Vol.3” ของมาร์เวล สตูดิโอ ได้ปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

“และนี่คือภาพของการปิดกล้องไตรภาค Guardians of the Galaxy ผมรักทีมนักแสดงและทีมเบื้องหลังชุดนี้ กับความสามารถอันดีงาม และจิตใจที่ดีดีของพวกเขามาก ผมเป็นมนุษย์ที่โชคดีที่ได้พวกเขาร่วมเดินทางไปด้วยกันในช่วงเวลาเกือบทศวรรษ” กันน์ลงข้อความพร้อมกับภาพของนักแสดงหลักที่ประกอบไปด้วย ฌอน กันน์, ปอม เกลม็องตีแย็ฟ, คริส แพรตต์, แคเรน กิลแลน และ เดฟ บาติสตา

กันน์ยังได้ลงรูปของโซอี้ ซัลดานา แยกต่างหาก เพื่อขอบคุณเธอ “และใช่ โซอี้อยู่กับเราด้วย แต่รูปที่มีผมอยู่กับเธอมีนักแสดงที่ยังไม่ได้รับการประกาศชื่ออยู่กับเราด้วย” นั่นแปลว่ามีนักแสดงอีกคนที่น่าจะมีความสำคัญพอสมควรจนกันน์ต้องปกปิดไว้ อยู่ในงานเลี้ยงปิดกล้องนี้ครับ

นอกจากนักแสดงหลักทั้งหมดนี้แล้ว หนังยังมีแบรดลี คูเปอร์ กับ วิน ดีเซล กลับมาให้เสียงร็อกเก็ตกับกรูต สมทบด้วยซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ในบทสตาการ์ ออกอร์ด หรือสตาร์ฮอว์ค และ วิล พอลเตอร์ ในบทอดัม วอร์ล็อก ครับ

“Guardians of the Galaxy Vol.3” มีกำหนดฉายต้นพฤษภาคม 2023 ซึ่งชนกับ “Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves” ที่นำแสดงโดยคริส ไพน์, มิเชล รอดริเกซ, เรกเก้-ฌอง เพจ, โซเฟีย ลิลลิส, โคลอี้ โคลแมน, เดซี เฮ้ด, จัสทีซ สมิธ และ ฮิวจ์ แกรนต์

ข้อความทวิตเตอร์ของกันน์ อยู่ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.