ข้ามไปยังเนื้อหา

“Ballerina” ภาคแยก “John Wick” เตรียมเปิดกล้องฤดูร้อนปีนี้, อนา เดอ อาร์มัส นำแสดง

image via MGM/Lionsgate

ข่าวใหญ่อีกข่าวที่ไลออนส์เกตเปิดเผยในงานซินีมาคอนปีนี้ ที่จัดขึ้นในลาสเวกัส ก็คือหนังบู๊ “Ballerina” ภาคแยกของ “John Wick” จะเกิดกล้องกันในช่วงฤดูร้อนปีนี้ และยืนยันด้วยว่า อนา เดอ อาร์มัส จาก “Knives Out” และ “No Time to Die” จะมารับบทนำครับ หลังจากที่มีข่าวว่าเธออยู่ระหว่างเจรจาเมื่อตุลาคมปีที่แล้ว

ใน “John Wick: Chapter 3 – Parabellum” ได้มีการเปิดตัวสำนักบัลเล่ต์ที่นำเอาเด็กกำพร้ามาฝึกบัลเล่ต์และฝึกเป็นนักฆ่า จอห์น วิค เคยเป็นคนของสำนักนี้มาก่อนและมาขอให้การช่วยเหลือเขาในการพาหลบหนี ตัวละครของเดอ อาร์มัส ก็จะเป็นนักฆ่าของสำนักแห่งนี้เช่นกัน ซึ่งหนังจะเล่าเรื่องการตามล้างแค้นกลุ่มคนที่ฆ่าครอบครัวของเธอ

หนังมี เลน ไวส์แมน จาก “Underworld” มารับหน้าที่กำกับ จากบทของเชย์ แฮตเทน ผู้เขียนบทให้ “John Wick: Chapter 3 – Parabellum” แชด สตาเฮลสกี ผู้กำกับขาประจำของหนังชุดนี้จะร่วมควบคุมงานสร้างด้วย

แต่ก่อนที่เราจะได้เห็นเดอ อาร์มัส มารับบทเป็นนักเต้นบัลเล่ต์สังหาร เราจะได้ชมเธอก่อนใน “The Gray Man” หนังบู๊ฟอร์มยักษ์ของพี่น้องผู้กำกับรุสโซ ที่เธอรับบทสมทบไรอัน กอสลิ่ง กับ คริส เอแวนส์ กับหนังเรตผู้ใหญ่เรื่อง “Blonde” ที่เธอรับบทเป็นมาริลิน มอนโร ครับ ทั้งสองเรื่องสร้างโดยเน็ตฟลิกซ์

ที่มา: Lionsgate

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.