ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ อาจส่งหนัง “Batgirl” ออกฉายโรง

เดิมที วอร์เนอร์ฯ ตั้งใจสร้างหนัง “Batgirl” ออกฉายทาง HBO Max โดยเฉพาะ แต่หลังจากที่บริษัทแม่ได้เปลี่ยนไปเป็นวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี จากการควบรวมกิจการ และมีทีมผู้บริหารชุดใหม่เข้ามาดูแล แผนการก็อาจเปลี่ยนไปครับ

มีรายงานว่าโครงการหนังทุกเรื่องที่อยู่ระหว่างการสร้างและระหว่างพัฒนาโครงการจะต้องถูกพิจารณาใหม่ หนังซูเปอร์ฮีโร่ทุนสร้างขนาดกลางอย่าง “Batgirl” ที่ถูกสร้างเพื่อดึงผู้ชมไปเป็นสมาชิกของ HBO Max อาจถูกเปลี่ยนเป็นการฉายโรงแทนครับ คล้ายกับที่ “Blue Beetle” ก็ถูกเปลี่ยนเป็นการฉายโรงก่อนหน้านี้

แล้วเมื่อจะขึ้นฉายโรงใหญ่แล้ว จะให้เป็นหนังขนาดกลางทุนสร้าง 70 ล้านเหรียญเหมือนเดิมก็ไม่ได้ ในรายงานบอกด้วยว่าจะมีการเพิ่มงบให้ในขั้นตอนหลังการถ่ายทำ (โดยหลักๆ ก็คือการทำดนตรีประกอบกับเทคนิคพิเศษ) รวมถึงเพิ่มงบการตลาดให้ด้วยครับ

“Batgirl” นำแสดงโดยเลสลี เกรซ, เบรนแดน เฟรเซอร์, ไมเคิล คีตัน, เจ.เค. ซิมมอนส์, เจค็อบ ซิปิโอ, รีเบคคา ฟรอนต์, คอรีย์ จอห์นสัน และ อีธาน ไค กำกับโดยคู่หูผู้กำกับอาดิล เอล อาร์บี และ บิลัลล์ ฟัลลาห์ ที่กำกับเขาในหนัง “Bad Boys for Life” จากบทของคริสตินา ฮัดสัน จาก “Birds of Prey” หนังยังไม่มีกำหนดฉายในตอนนี้

ที่มา: Puck News

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.