ข้ามไปยังเนื้อหา

โซนีลุยสร้าง “Venom 3” และ “Ghostbusters 5”

image via Sony Pictures

ขณะที่นำหนังที่ถ่ายทำเสร็จแล้วไปนำเสนอในงานซินีมาคอนปีนี้ที่ลาสเวกัส เป็นต้นว่า “I Wanna Dance With Somebody”, “Kraven the Hunter” และ “The Equalizer 3” เป็นต้น ทอม ร็อธแมน ประธานสตูดิโอของโซนีได้บอกข่าวเกี่ยวกับโครงการหนังในอนาคตที่มีแผนการที่จะสร้างด้วยครับ สองที่โครงการหนังภาคต่อที่จะมาแน่ๆ ก็คือ “Venom 3″ กับภาคต่อ “Ghostbusters: Afterlife” ครับ

ร็อธแมนแค่ประกาศว่าจะมีการสร้างภาคต่อแก่บรรดาคนในธุรกิจโรงภาพยนตร์ที่ไปร่วมงาน แต่ไม่ได้เปิดเผยไปมากกว่านั้น แต่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่หนังจะมีภาคต่อครับ เพราะ “Venom: Let There Be Carnage” ทำรายได้ทั่วโลกไปถึง 502 ล้านเหรียญ และ “Ghostbusters: Afterlife” ก็ได้รับคำวิจารณ์ดีมาก และทำเงินทั่วโลกไปราว 200 ล้านเหรียญ ในยุคโควิด-19 นี้

สำหรับหนังจากตัวละครมาร์เวลของโซนีแล้ว ขณะที่ “Venom” ซึ่งนำแสดงโดยทอม ฮาร์ดี กำลังจะมีภาค 3 โซนีก็เพิ่งฉาย “Morbius” ที่นำแสดงโดยจาเรด เลโต และอยู่ระหว่างถ่ายทำ “Kraven the Hunter” ที่นำแสดงโดยแอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน ครับ หนังเรื่องต่อไปที่จะตามมาจากนั้นก็คือ “Madame Web” ที่นำแสดงโดยดาโกตา จอห์นสัน

ส่วน “Ghostbusters: Afterlife” เป็นภาคต่อโดยตรงของต้นฉบับสองภาคแรก ที่เล่าเรื่องราวทายาทรุ่นหลานของทีมบริษัทกำจัดผีดั้งเดิมที่จับพลัดจับผลูมาทำงานแทน หนังกำกับโดยเจสัน ไรต์แมน ผู้ที่เป็นทายาทของไอแวน ไรต์แมน ผู้กำกับต้นฉบับด้วยครับ

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.