ข้ามไปยังเนื้อหา

แบด บันนี เป็น “El Muerto” ในหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลเรื่องใหม่ของโซนี

image via Marvel and Sony

โซนี พิคเจอร์ส ได้ประกาศในงานซินีมาคอนที่ลาสเวกัส ซึ่งเป็นงานที่มีการนำเสนอภาพยนตร์ในเครือแก่เจ้าของโรงภาพยนตร์ครับว่า ได้เตรียมสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ที่มาจากตัวละครของมาร์เวลและในเรื่องราวของไอ้แมงมุมอีกเรื่อง นั่นก็คือ “El Muerto” ครับ โดยวางกำหนดฉายไว้ในสหรัฐ 12 มกราคม 2024

ไม่เพียงแค่นั้น ผู้บริหารของโซนียังได้แนะนำนักแสดงที่จะมารับบทนำในหนังให้เป็นที่รับทราบกันบนเวทีด้วย โดยผู้ที่จะมาสวมบทนำก็คือ แบด บันนี ศิลปินแรปเปอร์ผู้ที่เพลงติดอันดับและเจ้าของรางวัลแกรมมีครับ

แบด บันนี เป็นศิลปินแรปเปอร์ชาวเปอร์โตริโก ผู้มีชื่อจริงว่า เบนิโต อันโตนิโอ มาร์ติเนซ โอกาซิโอ ได้บอกแก่ผู้ที่มาร่วมงานว่าเขาตื่นเต้นที่จะได้สวมบทเป็น “เอล มูเอร์โต” (แปลว่าผู้ที่ตายไปแล้ว) และเสริมอีกว่าเขาเป็นแฟนของมวยปล้ำมาตั้งแต่เด็กๆ ด้วย

“El Muerto” เป็นตัวละครนักกีฬามวยปล้ำอาชีพของมาร์เวล มีพลังพิเศษได้จากการสวมหน้ากากที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น เคยต่อสู้กับไอ้แมงมุมบนเวทีมวยปล้ำด้วยเพื่อเดิมพันกันว่าใครจะเป็นผู้ถูกถอดหน้ากาก และถือเป็นตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ลาติโนคนแรกที่โซนีจะสร้างครับ

ชื่อจริงของตัวละครคือ ฮวน-คาร์ลอส เอสตราดา ซานเชซ ได้พลังพิเศษมาจากการการสืบทอดหน้ากากจากพ่อ แบดบันนีจะรับบทเป็นตัวละครนี้ในเรื่องราวว่าด้วยชายหนุ่มขบถที่อยู่ในจุดที่ต้องสืบทอดอำนาจพิเศษอันนั้น

หนังเรื่องนี้ถือเป็นหนังในจักรวาลมาร์เวลของโซนีเรื่องที่ห้าที่ได้รับการยืนยันครับ ต่อจาก “Venom”, “Morbius”, “Kraven the Hunter” และ “Madame Web” โดยสองเรื่องหลังนี้อยู่ระหว่างดำเนินการสร้างและเตรียมการสร้าง

สำหรับแบด บันนี แล้ว นอกจากเป็นศิลปินแรปเปอร์ เขายังเคยขึ้นสังเวียนมวยปล้ำของ WWE มาก่อนด้วยครับ และกำลังจะมีผลงานการแสดงในหนังบู๊รวมดาวนักฆ่าเรื่อง “Bullet Train” ของโซนีด้วย

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.