ข่าวลือว่าโอลเซ่น ออกจอเกือบเท่าคัมเบอร์แบตช์ ใน”Doctor Strange 2″

ทำไมเรามักเห็นการใช้สีแดงเลือดนกที่เป็นสีประจำตัวของวันดา แม็กซิมอฟ ในงานประชาสัมพันธ์หนัง “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” ที่เป็นหนังภาคหลักของด็อกเตอร์ สเตรนจ์ ข่าวลือนี้อาจเป็นตัวอธิบายเรื่องนี้ให้ได้ก็เป็นได้ครับ เพราะมีรายงานว่า อลิซาเบธ โอลเซ่น ได้มีเวลาปรากฏบนจอหนังเรื่องนี้มากพอๆ กับเบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ ครับ
จากข้อความบนทวิตเตอร์ของแดนียล ริชต์แมน หนึ่งในคนที่มีข้อมูลวงในของมาร์เวลพอสมควรเปิดเผยว่า “หนัง Doctor Strange 2 เป็นหนังว่าด้วยวันดาพอๆ กับด็อกเตอร์สเตรนจ์” และ “มีเวลาปรากฎบนจอเกือบเท่ากันด้วย”
นี่น่าจะถือได้ว่าเป็นข่าวดีของแฟนๆ ของสการ์เลตวิชต์ที่จะได้เห็นเธอโลดแล่นบนจอใหญ่มากกว่าครั้งไหน นับตั้งแต่ปรากฏตัวครั้งแรกใน “Avengers: Age of Ultron” ครับ
หนังกำกับโดยแซม ไรมี และยังมีนักแสดงสมทบได้แก่โซชีต์ โกเมซ ในบท อเมริกา ชาเวซ หรือ มิสอเมริกา สมทบด้วยชิเวเทล เอ็จจิโอฟอร์ ในบทมาสเตอร์ มอนโด, เบเนดิคต์ หว่อง ในบทหว่อง และเรเชล แมคอดัมส์ ในบทหมอคริสตีน มีกำหนดฉายพฤษภาคม 2022
ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน หนังได้ปล่อยตัวอย่างสั้นออกมาใหม่ ชมได้ที่ด้านล่างนี้ครับ