ข้ามไปยังเนื้อหา

นาตาลี พอร์ตแมน บอกว่าธอร์ไม่ได้มีแค่หนึ่งเดียว บนใบปิด “Thor: Love and Thunder”

นาตาลี พอร์ตแมน ได้ใช้อินสตาแกรมออกมาบอกคริส เฮมส์เวิร์ธ ว่า “คิดว่ามีแค่คุณคนเดียวเหรอ” (ที่เป็นธอร์ได้) พร้อมทั้งลงใบปิดใหม่ที่ล้อไปกับใบปิดแรกก่อนหน้านี้ของ “Thor: Love and Thunder” ครับ

ทั้งสองใบปิดมีความเหมือนกันเกือบทุกอย่าง ต่างกันแค่เปลี่ยนจากธอร์เป็นเจน ธอร์ ที่ชูอาวุธขึ้นฟ้า กับคำโปรยบนใบปิดครับ ของฉบับธอร์ใช้ว่า “The One and Only” (หนึ่งเดียวคนนี้) ส่วนฉบับเจนธอร์ใช้ว่า “The One is Not the Only” (หนึ่งเดียวไม่ได้มีแค่คนเดียว)

เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า “เรื่องราวในภาพยนตร์จับเอาตอนที่ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) อยู่บนเส้นทางชีวิตที่ไม่เหมือนครั้งไหนที่เขาเคยเผชิญ นั่นก็คือการเสาะหาความสงบสุขภาพใน แต่ชีวิตเกษียณของเขาต้องถูกขัดจังหวะเพราะนักฆ่าแห่งกาแลคซีที่รู้จักในชื่อของกอร์ นักเชือดเทพเจ้า (คริสเตียน เบล) ที่ต้องการกำจัดทวยเทพให้สูญพันธุ์ เพื่อที่จะรบกับภัยคุกคามใหม่นี้ ธอร์ต้องขอความช่วยเหลือจากราชาวัลคิรี (เทสซา ธอมป์สัน), คอร์ก (ไทกา ไวทีที) และแฟนเก่า เจน ฟอสเตอร์ (นาตาลี พอร์ตแมน) ผู้ซึ่งทำให้ธอร์แปลกใจ เพราะไม่รู้ว่าด้วยเหตุผลกลใดถึงสามารถถือค้อนวิเศษ มโยลเนียร์ และกลายเป็นธอร์ผู้ทรงพลังได้ ทั้งหมดร่วมมือกันออกเดินทางข้ามจักรวาลอันปั่นป่วนเพื่อไขปริศนาการล้างแค้นของนักเชือดเทพเจ้า และยับยั้งเขาก่อนที่จะสายเกินไป”

หนังยังมีนักแสดงได้แก่คริส แพรตต์, แคเรน กิลแลน, เดฟ บาติสตา, แมต เดมอน, ลุค เฮมส์เวิร์ธ, แซม นีล, เจฟฟ์ โกลด์บลุม, เมลิสซา แมคคาร์ธี, ปอม เกลม็องตีแย็ฟ และ รัสเซล โครว์ มีกำหนดฉายต้นกรกฎาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.