ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม แฮงส์ จับมือ Apple TV+ ทำภาคต่อ “Greyhound”

Courtesy of Apple TV+

เพลย์โทน พาร์ตเนอร์ ของทอม แฮงส์ กับ แกรี่ โกตซ์แมน ได้ตกลงเซ็นสัญญาร่วมผลิตเนื้อหาให้โดยเฉพาะแก่ Apple TV+ ด้วยข้อตกลงที่กินเวลาหลายปีครับ ซึ่งเนื้อหาที่ว่านี้รวมถึงซีรี่ส์ สารคดีชุด และรายการประเภทไม่มีบทด้วย

โครงการแรกของข้อตกลงนี้ก็คือภาคต่อ “Greyhound” หนังยุทธการเรือดำน้ำสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่แฮงส์แสดงนำ และเป็นหนึ่งในเนื้อหาที่มีผู้ชมมากที่สุดทางสตรีมมิ่งนี้ครับ

นอกจากหนังเรื่องนี้แล้ว ก่อนหน้านี้ แฮงส์กับสตีเวน สปีลเบิร์ก ยังได้ร่วมมือกันผลิตซีรี่ส์สงครามโลกครั้งที่ 2 ชุด “Masters of the Air” ให้ Apple TV+ ด้วยครับ ซึ่งเป็นภาคต่อของ “Band of Brothers” กับ “The Pacific” ที่เคยฉายทาง HBO

“Masters of the Air” จะเล่าสมรภูมิทางอากาศของสงครามโลกครั้งที่สอง ดัดแปลงจากหนังสือที่เขียนโดยโดนัลด์ แอล. มิลเลอร์ บอกเล่าเรื่องราวของทหารประจำหน่วยเครื่องบินทิ้งระเบิดชาวอเมริกัน ที่บุกไปถึงประตูบ้านฮิตเลอร์ นักแสดงนำได้แก่ ออสติน บัตเลอร์ (“Elvis”), คัลลัม เทอร์เนอร์ (“Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore”), แอนโธนี บอยล์, เนต มานน์ และ แรฟฟ์ ลอว์ โดยมี แครี่ โจจี้ ฟุกุนางะ รับหน้าที่กำกับ

Apple TV+ มีเนื้อหาที่เป็นที่กล่าวขวัญอย่างมากในช่วงหลังมานี้ เป็นต้นว่า “CODA” ที่เป็นหนังจากสตรีมมิ่งเรื่องแรกที่ได้รางวัลออสการ์ และมีซีรี่ส์คำวิจารณ์ดีอย่าง “Pachiko”, “The After Party” และ “Severance” เป็นต้น

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.