ข้ามไปยังเนื้อหา

แกรี่ โอลด์แมน ร่วมแสดงหนึ่งฉากในหนัง “Oppenheimer” ของคริสโตเฟอร์ โนแลน

นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ แกรี่ โอลด์แมน ที่เคยร่วมงานกับผู้กำกับคริสโตเฟอร์ โนแลน ในหนังไตรภาค “The Dark Knight” จะมาร่วมสมทบในหนัง “Oppenheimer” ผลงานล่าสุดของโนแลน ที่กำลังถ่ายทำอยู่ในตอนนี้ด้วยครับ

โอลด์แมนเป็นผู้เปิดเผยข่าวนี้ ระหว่างร่วมพูดคุยกับรายการวิทยุ TalkSport ของสหราชอาณาจักร โดยบอกว่าเขาจะร่วมรับบทเล็กๆ ด้วยในหนัง ไปเข้าฉากด้วยเพียงวันเดียวในเดือนพฤษภาคมนี้ “หนึ่งฉาก บทยาวหน้าครึ่ง” โอลด์แมนบอก

นั่นยิ่งทำให้หนังเรื่องนี้ของโนแลนมีนักแสดงดาวเด่นแน่นมากขึ้นครับ โดยหนังมีกิลเลียน เมอร์ฟี รับบทนำอยู่ก่อนแล้ว สมทบด้วยเอมิลี่ บลันต์, โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, แมต เดมอน, ฟลอเรนซ์ พิวจ์, รามี มาเลค, เบนนี แซฟดี, เดน เดอฮาน, จอช ฮาร์ตเน็ตต์, แจ็ค เควด, แมทธิว โมดีน, เคนเนธ บรานาห์, เจสัน คลาร์ก, อัลเดน เออเร็นริชแมตเธียส ชเวกเฮอเฟอร์, เดวิด แดสท์มัลแชน, อเล็กซ์ วูล์ฟ, เจมส์ ดาร์ซี, ดิแลน อาร์โนลด์, เดวิด ครัมฮอลต์ซ, ไมเคิล แองการาโน, จอช เพ็ก, แฮริสัน กิลเบิร์ตสัน, และ กาย เบอร์เน็ต เป็นต้น

หนังเป็นเรื่องราวชีวประวัติของเจ. โรเบิร์ต ออพเพนไฮเมอร์ ชายลึกลับสุดย้อนแย้ง ผู้ที่ต้องเสี่ยงทำลายโลกเพื่อที่จะรักษาโลกไว้ และเป็นนักฟิสิกส์ชาวสหรัฐอเมริกาผู้เป็นบิดาของระเบิดปรมาณู สร้างจากหนังสือรางวัลพูลิตเซอร์ “American Prometheus: The Triumph and Tragedy of J. Robert Oppenheimer” ของ ไค เบิร์ด และ มาร์ติน เจ. เชอร์วิน ผู้ล่วงลับ โดยโนแลนจะทำหน้าที่ดัดแปลงบทหนังเองด้วย ขณะที่เมอร์ฟีจะรับบทนำของเรื่องเป็นเจ. โรเบิร์ต ออพเพนไฮเมอร์ ครับ มีกำหนดฉายกรกฎาคม 2023

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.