ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ “Shin Ultraman”

หลังจากที่ โตโฮ และ ซึบูรายะ ได้ปล่อยตัวอย่างยั่วน้ำลายของ “Shin Ultraman” ที่มีเพลงประกอบชื่อ “M87” ของศิลปินดัง เคนชิ โยเนสึ ออกมาเมื่อวันก่อน ตัวอย่างใหม่ฉบับเต็มที่ยาวขึ้นก็เผยโฉมออกมาล่าสุดวันนี้ครับ

อย่างที่คาดเดาได้จากการที่หนังได้สตูดิโอคะรา ผู้สร้างหนังชุด “Shin Godzilla” มาสร้างให้ ทิศทางของหนังดูออกไปในทางเดียวกัน มีความจริงจังและตั้งคำถามว่า ถ้าโลกมีอุลตราแมนจริงๆ ความคิดและความรู้สึกของมนุษย์ที่มีต่ออุลตราแมนจะออกมาเป็นยังไง

หนังมีทาคุมิ ไซโต้ (“Shin Godzilla”) รับบทเป็นตัวเอกของเรื่อง เป็นชายหนุ่มที่สามารถแปลงกายเป็นอุลตราแมนได้ สมทบด้วยนาซามิ นางาซาวะ (“I am a Hero”) รับบทเป็นคู่หูของพระเอก, ฮิเดโตชิ นิชิจิมา (“Drive My Car”) และ ไดกิ อาริโอกะ ศิลปินสมาชิกวง Hey! Say! JUMP เป็นต้นครับ

ชินจิ ฮิกุชิ จาก “Attack on Titan” เป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ โดยมีฮิเดเอกิ อันโนะ ผู้สร้าง “Evangelion” เป็นผู้เขียนบทและควบคุมงานสร้าง ทั้งคู่เคยร่วมงานกันในลักษณะนี้มาก่อนจาก “Shin Godzilla” หนังมีกำหนดฉายในญี่ปุ่นพฤษภาคมนี้ ยังไม่มีรายงานว่าค่ายไหนในบ้านเราซื้อมาฉายครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.