ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้ควบคุมงานสร้าง “Fast and Furious” คิดว่า หนังควรย้อนกลับคืนสู่สามัญ

หนังชุด “Fast and Furious” ยิ่งสร้างมากภาคขึ้นก็ยิ่งมีงานสร้างที่ใหญ่ขึ้น มีฉากแอ็คชั่นที่พยายามให้เหลือเชื่อมากยิ่งไปกว่าเดิม จนกระทั่งเราได้เห็นหนังออกอวกาศกันในภาค 9 ที่เป็นภาคล่าสุด แต่เมื่อการปิดฉากของหนังชุดนี้ใกล้มาถึง หนึ่งในผู้ควบคุมงานสร้างอย่างนีล มอริตซ์ กลับมองว่าหนังควรไปในทิศทางที่ตรงกันข้ามครับ นั่นก็คือควรทำหนังให้เล็กลง หลังจากที่พยายามให้เป็นหนังที่ใหญ่ขึ้นไปและหลุดโลกมากขึ้น

“พูดตามตรงนั้น ผมคิดว่าถ้าจะไปต่อ ผมอยากให้มันเล็กลง และผมอยากให้เราประมาณว่าย้อนกลับไปที่เราจุดเริ่มต้นกัน ผมคิดว่ามันเป็นทิศทางที่น่าสนใจดี ผมอยากที่จะซิกแซก ผมอยากที่จะทำอะไรให้ต่างออกไป และผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ผู้ชมยุคนี้ต้องการ” มอริตซ์บอกในการพูดคุยกับรายการพ็อดแคสต์ เดอะทาวน์

หนังชุดนี้ได้สร้างมาสิบภาคแล้วในช่วงเวลายี่สิบปีที่ผ่านมา แล้วขนาดของฉากแอ็คชั่นก็ขยายใหญ่ขึ้นมาก แต่หนังได้เล็งให้ทุกอย่างจบลงด้วย “Fast and Furious 11” ในปี 2024 ครับ ซึ่งจะเป็นยังไงหลังจากนั้น มอริตซ์เองก็ไม่แน่ใจเหมือนกันครับ เขาเหมือนอยากที่จะดูกันไปทีละภาค “สร้างภาคหนึ่งให้ออกมาสุดยอดก่อนแล้วค่อยดูกันว่าภาคต่อไปจะเป็นยังไง”

ที่มา: The Town

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.