ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของหนังไซไฟเขย่าขวัญ “Crimes of the Future” จากเดวิด โครเนนเบิร์ก

เดวิด โครเนนเบิร์ก ผู้กำกับในตำนานที่ขึ้นชื่อด้านงานเขย่าขวัญและสยองขวัญอย่าง “The Fly”, “Scanners”, “A History of Violence” และ “Crash” กลับมาในปีนี้ด้วยหนังไซไฟเขย่าขวัญชวนฉงนเรื่อง “Crimes of the Future” ที่ได้รับเลือกให้เข้าประกวดในเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีนี้ครับ และตัวอย่างแรกของหนังก็เผยออกมาแล้ว

หนังมีฉากหลังเป็นโลกอนาคตที่การวิวัฒนาการและการกลายพันธุ์ของมนุษย์ได้เข้าสู่ยุคของชีววิทยาสังเคราะห์ ศิลปินสามีและภรรยาคู่หนึ่ง (รับบทโดย วีโก มอร์เทนเซ่น และ เลอา แซย์ดู) ที่โด่งดังไปทั่วโลกด้วยงานแสดงที่ท้าทายขีดจำกัดของชีววิทยาสังเคราะห์ ได้ร่วมกันทำการแสดงอันสุดล้ำเพื่อแสดงให้เห็นถึงการกลายร่างของร่างกายมนุษย์ ขณะเดียวกัน ก็มีนักสืบสวนของกองทะเบียนอวัยวะแห่งชาติ (คริสเตน สจ๊วร์ต) ได้ถูกส่งมาเพื่อจับตาดูพวกเขา ซึ่งทำให้เธอเกิดหมกมุ่นไปกับการแสดงของทั้งคู่อย่างมาก ทันใดนั้นเอง ก็มีกลุ่มคนลึกลับเปิดเผยตัวออกมาที่ต้องการใช้การแสดงสุดอื้อฉาวของศิลปินคู่นี้ให้ทุกคนได้เห็นถึงขั้นต่อไปในวิวัฒนาการของมนุษย์

ขั้นต่อไปในวิวัฒนาการของมนุษย์จะน่าอภิรมย์หรือน่าสะพรึง บรรยายกาศจากตัวอย่างหนังบอกใบ้ไปในทางอย่างหลังครับ ชมได้ที่ด้านล่างนี้ พร้อมภาพและใบปิดแรก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.