ข้ามไปยังเนื้อหา

คาเรน กิลแลน ต้องดวลอาวุธกับร่างโคลนในตัวอย่างหนังไซไฟตลกร้าย “Dual”

บางครั้ง ชะตากรรมก็เล่นตลก แคเรน กิลแลน จาก “Guardians of the Galaxy” รับบทเป็นหญิงสาวที่พบว่าตัวเองกำลังจะตาย จึงโคลนร่างของตัวเองขึ้นมา แต่กลับต้องมาดวลกับร่างโคลนเพื่อให้มีชีวิตรอดในตัวอย่างหนังไซไฟตลกร้าย “Dual” ครับ

หนังมีฉากหลังเป็นโลกอนาคตอันใกล้ กิลแลนรับบทเป็นหญิงสาวที่พบว่าตัวเองป่วยและมีชีวิตอยู่ได้ไม่นาน จึงแอบไปโคลนร่างของตัวเอง เพื่อให้เมื่อเธอตายไปแล้ว ร่างนี้จะได้อยู่กับครอบครัวและคนที่เธอรักแทนเธอ แต่ชะตากลับเล่นตลกเมื่อจู่ๆ เธอกลับหายดีเสียสนิท เธอจึงต้องต่อสู้ด้วยอาวุธกับร่างโคลนของตัวเองตามคำสั่งของศาลเพื่อตัดสินว่าใครจะได้เป็นคนที่จะได้มีชีวิตอยู่เพียงหนึ่งเดียว เธอจึงต้องไปฝึกซ้อมทั้งร่างกายและจิตใจเพื่อให้พร้อมในการดวล โดยมีตัวละครของแอรอน พอล เป็นครูฝึกให้

หนังมี ธีโอ เจมส์ ร่วมรับบทด้วย เป็นผลงานเขียนบทและกำกับของไรลีย์ สเติร์น จากหนังตลกร้ายคำวิจารณ์ดีอย่าง “The Art of Self-Defense” และ “Faults” ครับ หนังฉายในเทศกาลหนังซันแดนซ์ไปแล้วเมื่อต้นปี และได้คำวิจารณ์ค่อนข้างดีมาก จะเข้าฉายในสหรัฐ 15 เมษายนนี้ ยังไม่มีรายงานว่าค่ายไหนในไทยซื้อมาฉายหรือยัง ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.