ข้ามไปยังเนื้อหา

วันดาบุกฐานทัพในหนังโฆษณาตัวใหม่ของ “Doctor Strange 2”

อีกราวครึ่งเดือนที่เราจะได้ “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” มาร์เวลก็ได้ปล่อยหนังโฆษณาสำหรับฉายทางทีวีตัวใหม่ออกมาอีก ที่ครั้งนี้มีช็อตใหม่มากมาย หนึ่งในนั้นก็คือฉากที่วันดาบุกฐานทัพที่น่าจะเป็นของอิลลูมินาติ (ถ้าตัวอย่างหนังไม่หลอกเรา) แล้วระเบิดหัวร่างบ็อตของอัลตรอนกระจุย ดูแล้วน่าจะเป็นฉากมันสๆ อีกฉากในหนังที่ได้เห็นวันดาปะทะกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ขั้นเทพขององค์กรลับนี้ครับ

ในหนังเรื่องนี้ ผลพวงจากการใช้เวทย์มนตร์ของด็อกเตอร์ สเตรนจ์ ใน “Spider-Man: No Way Home” ทำให้เกิดการข้ามกันของจักรวาลต่างๆ แม้ว่าไอ้แมงมุมจะช่วยแก้ไขได้ในตอนจบของหนัง แต่ก็ยังมีความเสียหายที่ยังไม่ได้รับการซ่อมแซม และความเสียหายที่ว่านั้นอาจใหญ่กว่าที่คิดเขาคิด รวมถึงกับการที่เขาอาจต้องรับโทษจากการสร้างความวุ่นวายครั้งนี้

หนังนำแสดงโดยเบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ ในบทด็อกเตอร์ สเตรนจ์, อลิซาเบธ โอลเซ่น ในบทสการ์เลต วิตช์, โซชีต์ โกเมซ ในบท อเมริกา ชาเวซ หรือ มิสอเมริกา สมทบด้วยชิเวเทล เอ็จจิโอฟอร์ ในบทมาสเตอร์ มอนโด, เบเนดิคต์ หว่อง ในบทหว่อง และเรเชล แมคอดัมส์ ในบทหมอคริสตีน หนังกำกับโดยแซม ไรมี ครับ มีกำหนดฉายพฤษภาคม 2022

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.