ข้ามไปยังเนื้อหา

นนน กรภัทร์ เผชิญหน้าปีศาจจากกล้องอาถรรพ์ในตัวอย่างเต็ม “SLR กล้องติดตาย”

“ปีศาจ แม่งมาในรูปแบบที่ไม่คาดคิดเสมอ มึงไม่เคยได้ยินหรือวะที่คนสมัยก่อนเชื่อกันว่า กล้องจะกักเก็บวิญญาณเอาไว้” แต่ไม่ว่าจะเป็นวิญญาณแบบไหน หรือปีศาจอะไร ดูเหมือนว่านนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์ จะต้องเอาตัวรอดจากมัน หลังจากที่ได้กล้องอาถรรพ์มาครับ ในตัวอย่างของ“SLR กล้องติดตาย” 

หนังเล่าเรื่องราวเล่าถึง แดน (นนน-กรภัทร์) นักศึกษาหนุ่มคณะภาพถ่าย ที่สอบธีสิสกับอาจารย์เอมมาเป็นปีแล้ว แต่ยังไม่ผ่านเสียที จนในที่สุด อาจารย์เอมได้ให้กล้อง SLR ให้ถ่ายงานที่ดีที่สุดมาส่ง แดนกำลังจะค้นพบว่า มันเป็นบททดสอบของกล้องปีศาจ ซึ่งเขาไม่มีทางหนี นอกจากจะต้องเลือกว่าจะยอมตามมัน หรือจะสู้กับมัน และเขากำลังจะลากแฟนและเพื่อนของเขาอย่าง น้ำ และ เกรท เข้ามาร่วมชะตากรรมอันน่าสะพรึงกลัว ซึ่งรายล้อมไปด้วยความตายจากกล้องนรกนี้ไปด้วย

เฌอปราง อารีย์กุล รับบทเป็นน้ำ,นนท์ ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์ รับบทเป็นเกรท และ นพพันธ์ บุญใหญ่ รับบทเป็นอาจารย์เอม หนังเป็นผลงานกำกับของคู่หูผู้กำกับ เลิศศิริ บุญมี และ วุฒิชัย วงศ์นภดล จากหนังทางทรู ออริจินอล เรื่อง “หลง” โดยมีก้องเกียรติ โขมศิริ รับหน้าที่เป็นผู้ควบคุมงานสร้าง มีกำหนดฉาย 21 เมษายนนี้ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.