ข้ามไปยังเนื้อหา

จัสติน บาร์ธา กลับมารับบทไรลีย์ พูล ใน “National Treasure” ฉบับซีรี่ส์

ดูเหมือนว่า “National Treasure” ฉบับซีรี่ส์ทางดิสนีย์พลัส อยู่ในจักรวาลเดียวกันกับฉบับหนังในที่สุด ทั้งนี้เพราะดิสนีย์พลัสเพิ่งประกาศออกมาว่าจัสติน บาร์ธา ที่เคยร่วมแสดงในฉบับหนังจะมาเป็นแขกรับเชิญในฉบับซีรี่ส์ด้วยครับ

ในฉบับหนังนั้น บาร์ธารับบทเป็นไรลีย์ พูล เพื่อนรักและคู่หูผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ของนักล่าขุมทรัพย์ เบนจามิน แฟรงกลิน เกตส์ ที่รับบทโดยนิโคลัส เคจ พระเอกของเรื่อง ส่วนในฉบับซีรี่ส์นี้จะเล่าถึงตัวละครนักล่าขุมทรัพย์กลุ่มใหม่ที่เป็นวัยรุ่นครับ

ซีรี่ส์มีลิเซ็ตต์ อเล็กซีส รับบทนำเป็นเจส เด็กสาวดรีมเมอร์ (กฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนียที่ให้ผู้พักอาศัยอยู่ชั่วคราวและผู้เยาว์ที่เป็นคนอพยพไร้เอกสารได้มีสิทธิ์ที่จะทำงานและเข้ากับการศึกษาในรัฐ) เชื้อสายลาตินผู้ปราดเปรื่อง มีความรู้ มีไหวพริบในการแก้ไขปริศนา และเก่งเรื่องการสางคดีลึกลับ เธอจะออกตามหาคำตอบเกี่ยวกับครอบครัวของเธอ แล้วนำไปสู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิตเพื่อเปิดเผยความจริงของอดีตและกอบกู้ขุมสมบัติของแพนอเมริกันที่หายสาบสูญไป

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยแคทเธอรีน ซีต้า-โจนส์, จอร์แดน รอดริเกซ, ซูริ รี้ด, แอนโตนิโอ ซิเพรียโน, เจค ออสติน วอล์คเกอร์ และ ลินดอน สมิธ

มิรา แนร์ จะมารับหน้าที่กำกับตอนนำร่องครับ ซึ่งเขียนบทโดยริก มิวรากุย (“Suits”) ผู้ที่รับหน้าที่อำนวยการสร้างซีรี่ส์ชุดนี้ด้วยกับเจอรี่ บรัคไฮเมอร์, จอห์น เทอร์เทิลท็อบ ผู้กำกับของฉบับหนัง และ มาเรน กับ คอร์แมค วิบเบอร์ลีย์ ผู้เขียนบทของฉบับหนังครับ

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.