ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างสุดท้ายของ “Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore”

เพียงอีกไม่กี่วันที่ “Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore” จะเข้าฉาย วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็ปล่อยตัวอย่างสุดท้ายของหนังออกมาครับ เพื่อการันตีว่าหนังจะเต็มไปด้วยเวทย์มนตร์และสัตว์วิเศษสุดมหัศจรรย์มากแค่ไหน

ในภาคนี้ เล่าเรื่องการเปิดฉากทำสงครามกับมักเกิลของกิลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ (แมดส์ มิคเคลเซ่น) ทำให้อัลบัส ดัมเบอร์ดอร์ (จู้ด ลอว์) ต้องระดมทีมผู้กล้ามาขัดขวาง เพื่อไม่ให้แผนร้ายดังกล่าวสำเร็จครับ

ทีมของดัมเบอร์ดอร์นั้นมีสุดยอดนักสัตว์วิเศษ นิวต์ สกาแมนเดอร์ เป็นหัวหน้า สมทบด้วยพ่อมดและแม่มดที่มากความสามารถที่หนึ่งในนั้นเป็นพี่ชายของเขากับอาจารย์จากโรงเรียนพ่อมดแม่มดในอเมริกัน รวมถึงยังมีหนึ่งมักเกิลนักอบขนมครับ แต่ทีมของกรินเดลวัลด์ก็มีพ่อมดแม่มดฝีมือฉกาจเช่นกัน ผู้ชมคงต้องไปลุ้นกันว่าดัมเบอร์ดอร์จะทำสำเร็จได้ยังไง และความลับของดัมเบอร์ดอร์จะเกี่ยวข้องกับศึกครั้งนี้ที่ตรงไหน

หนังนำแสดงโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น, จู้ด ลอว์, แคทเธอรีน วอร์เตอร์สตัน, แอลิสัน ซูโดล, เอซรา มิลเลอร์, แดน ฟ็อกเลอร์, เจสซิกา วิลเลี่ยมส์, คัลลัม เทอร์เนอร์, วิลเลียม นาดีแลม และ ริชาร์ด ลอยด์

เดวิด เยตส์ ยังคงมารับหน้าที่กำกับเช่นเคย จากบทที่เจ.เค. โรว์ลิ่ง ร่วมเขียนกับสตีฟ โครฟ์ มีกำหนดฉายสงกรานต์นี้ในบ้านเราครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.