ข้ามไปยังเนื้อหา

6 ใบปิดตัวละครของ “Doctor Strange in the Multiverse of Madness”

มาร์เวล สตูดิโอ ได้ปล่อยภาพใบปิดของ 6 ตัวละครสำคัญของ “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” ออกมาครับ ที่ให้โทนกึ่งๆ สยองขวัญ สมกับที่ผู้สร้างต้องการให้หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่มีความเป็นหนังสยองขวัญเรื่องแรกของมาร์เวล สิ่งที่น่าสนใจก็คือการใช้โทนสีแดงเป็นสีหลักของใบปิดซึ่งเป็นสีของวัลดา แม็กซิมอฟ ไม่รู้ว่าจะเป็นการบอกใบ้อะไรถึงหนังไหมว่าตัวละครไหนอาจมีความสำคัญสูงสุดของหนังครับ

ในหนังเรื่องนี้ ผลพวงจากการใช้เวทย์มนตร์ของด็อกเตอร์ สเตรนจ์ ใน Spider-Man: No Way Home ทำให้เกิดการข้ามกันของจักรวาลต่างๆ แม้ว่าไอ้แมงมุมจะช่วยแก้ไขได้ในตอนจบของหนัง แต่ก็ยังมีความเสียหายที่ยังไม่ได้รับการซ่อมแซม และความเสียหายที่ว่านั้นอาจใหญ่กว่าที่คิดเขาคิด รวมถึงกับการที่เขาอาจต้องรับโทษจากการสร้างความวุ่นวายครั้งนี้

หนังนำแสดงโดยเบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ ในบทด็อกเตอร์ สเตรนจ์, อลิซาเบธ โอลเซ่น ในบทสการ์เลต วิตช์, โซชีต์ โกเมซ ในบท อเมริกา ชาเวซ หรือ มิสอเมริกา สมทบด้วยชิเวเทล เอ็จจิโอฟอร์ ในบทมาสเตอร์ มอนโด, เบเนดิคต์ หว่อง ในบทหว่อง และเรเชล แมคอดัมส์ ในบทหมอคริสตีน หนังกำกับโดยแซม ไรมี ครับ มีกำหนดฉายพฤษภาคม 2022

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.