ข้ามไปยังเนื้อหา

เน็ตฟลิกซ์สนใจทำซีรี่ส์ภาคต้น “The Crown”

รายงานจาก The Daily Mail เว็บไซต์หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ของสหราชอาณาจักร บอกว่าเน็ตฟลิกซ์กับเลฟต์ แบงก์ พิคเจอร์ส อยู่ระหว่างพูดคุยเบื้องต้นเพื่อสร้างซีรี่ส์ภาคต้นของ “The Crown” ที่ว่าด้วยเรื่องราวของราชวงศ์อังกฤษครับ

ในรายงานบอกว่า เหตุการณ์จะเริ่มต้นด้วยการสวรรคตของพระราชินีวิคทอเรียในปี 1901 แล้วมาจบที่เหตนุการณ์เริ่มต้นของซีรี่ส์ “The Crown” ดั้งเดิม นั่นก็คือพิธีอภิเษกสมรสของราชินีอลิซาเบธในปี 1947 ครับ

ปีเตอร์ มอร์แกน ผู้สร้างซีรี่ส์ “The Crown” จะรับหน้าที่เขียนบทให้ซีรี่ส์ด้วย คาดว่าจะดำเนินเรื่องราวไปราว 3-5 ซีซั่น โดยกินเหตุการณ์ในสมัยของกษัตริย์เอ็ดเวิร์ดที่ 7, กษัตริย์จอร์จที่ 5, กษัตริย์เอ็ดเวิร์ดที่ 8 และกษัตริย์จอร์จที่ 6 ครับ

อย่างไรก็ดี โครงการนี้ยังอยู่ในขั้นพูดคุยเบื้องต้น ยังไม่มีการพัฒนาใดๆ หรือการอนุมัติให้สร้างครับ ส่วน “The Crown” ฉบับดั้งเดิมนั้น มีกำหนดฉายซีซั่นที่ 5 ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ส่วนซีซั่นที่หกและเจ็ดจะเริ่มถ่ายทำกันในเดือนสิงหาคมครับ

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

  1. The crown ทำถึงแค่ season 6 นะครับ ในลิงค์ที่มาจาก Variety ที่เขียนว่า season 6, the final season น่าจะเป็นการขยายความถึง season 6 เฉยๆครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.