ข้ามไปยังเนื้อหา

ของเล่นเผยโฉมแรกของตัวร้าย “Thor: Love and Thunder” ที่รับบทโดยคริสเตียน เบล

หน้าตาของตัวร้ายใน “Thor: Love and Thunder” ที่รับบทโดยคริสเตียน เบล จะออกมาประมาณไหน ของเล่นประกอบหนังที่เป็นหุ่นหรือฟิกเกอร์อาจบอกเราได้คร่าวๆ ครับ

ในหนังเรื่องนี้ เบลรับบทเป็นกอร์ นักเชือดเทพเจ้า (Gorr the God Butcher) ซึ่งตามประวัติในฉบับหนังสือการ์ตูนนั้น เป็นมนุษย์บนดาวกันดารไม่มีชื่อที่ไม่เชื่อว่าเทพเจ้ามีอยู่จริง แต่เมื่อครอบครัวของเขาต้องพากันเสียชีวิตไปหมด และเขาได้รู้ความจริงว่าเทพเจ้ามีจริง เขาจึงสาบานที่จะฆ่าเทพเจ้าทุกคนที่ไม่ช่วยคนที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก รวมถึงครอบครัวของเขาที่ต้องตายจากความแร้นแค้น

กอร์ได้พบอาวุธที่จะใช้ฆ่าเทพเจ้าได้ เป็นดาบที่เกิดจากซิมไบโอต ทำให้เขาสามารถสร้างมันขึ้นมาจากความมืด และให้เขาใช้สร้างกองทัพนักฆ่า สร้างปีก และอาวุธต่างๆ จากเงามืดได้ด้วยเช่นกัน

หนัง “Thor: Love and Thunder” ได้สร้างสถิติใหม่ของมาร์เวลตรงที่เป็นหนังที่มีตัวอย่างหรือภาพทางการหรือใบปิดออกมาช้าที่สุด หรือใกล้วันฉายที่สุดในบรรดาหนังมาร์เวลด้วยกันครับ เพราะอีกเพียงสามเดือนที่หนังจะเข้าฉาย ก็ยังไม่ได้ปล่อยอะไรทางการออกมาเลย

หนังกำกับโดยไทกา ไวทีที นำแสดงโดยคริส เฮมส์เวิร์ธ, นาตาลี พอร์ตแมน, เทสซา ธอมป์สัน, คริส แพรตต์, เจมี อเล็กวานเดอร์, แมต เดมอน, ลุค เฮมส์เวิร์ธ, แซม นีล และ เจฟฟ์ โกลด์บลุม มีกำหนดฉายต้นกรกฎาคมนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.