ข้ามไปยังเนื้อหา

แดร์เดวิล กับ คิงพิน อาจปรากฏตัวในซีรี่ส์ “Echo” ภาคแยก “Hawkeye”

เมื่อแดร์เดวิลกับคิงพินโดดเข้าจักรวาลมาร์เวลแล้ว โดยรายแรกปรากฏตัวในหนัง “Spider-Man: No Way Home” ส่วนรายหลังปรากฏตัวในซีรี่ส์ “Hawkeye” เรื่องใหม่ที่ทั้งคู่จะปรากฏตัวอีกคือเรื่องไหน มีรายงานว่าอาจเป็น “Echo” ซีรี่ส์ชุดใหม่ของมาร์เวลทางดิสนีย์พลัสครับ

สเตซี แคบัลเลโร ผู้ออกแบบเสื้อผ้าให้นักแสดง ซึ่งจะทำงานให้ซีรี่ส์ “Echo” ด้วย ได้ลงรายชื่อนักแสดงที่เธอจะมาออกแบบเสื้อผ้าให้บนเว็บไซต์ของเธอ และในจำนวนนั้นมีชื่อของชาร์ลี ค็อกซ์ ผู้รับบทแดร์เดวิล กับ วินเซนต์ โดนอฟรีโอ ผู้รับบทเป็นคิงพิน อยู่ในรายชื่อนักแสดงที่เธอจะทำงานให้ด้วย ทำให้เกิดการคาดเดาว่านักแสดงทั้งสองน่าจะมาสมทบในซีรี่ส์ เพราะยังไงเสีย ตัวละครคิงพินก็เป็นลุงของเอ็คโค่ และผู้ชมก็เคยเห็นทั้งคู่ปะทะกันใน “Hawkeye” มาก่อน ก็มีความเป็นไปได้ที่ทั้งคู่จะมาเจอกันในซีรี่ส์ “Echo”

สำหรับซีรี่ส์ “Echo” นั้น จะเล่าเรื่องราวของนักฆ่านามว่ามายา โลเปซ (รับบทโดยอลาควา ค็อกซ์) เธอเป็นหญิงสาวหูหนวก แต่สามารถเลียนแบบท่าทางการเคลื่อนไหวและการต่อสู้ของคนอื่นได้ครับ ซีรี่ส์อยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างในตอนนี้ โดยมี เอแทน โคเอน กับ เอมิลี่ โคเอน จะมารับหน้าที่เขียนบทซีรี่ส์ รวมถึงอำนวยการสร้างให้มาร์เวลครับ

ที่มา: Total Film

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.