ข้ามไปยังเนื้อหา

แชรอน สโตน จะรับบทตัวร้ายในหนังซูเปอร์ฮีโร่ “Blue Beetle”

แชรอน สโตน นักแสดงผู้โด่งดังจากหนัง “Basic Instinct” และเข้าชิงออสการ์จาก “Casino” อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อเสริมทัพหนัง “Blue Beetle” ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ครับ โดยเธอจะรับบทเป็นตัวร้ายชื่อวิคทอเรีย คอร์ด

หนังมี โชโล มาริดูเอญญา นักแสดงหนุ่มวัย 20 ที่แจ้งเกิดจากซีรี่ส์ “Cobra Kai” รับบทนำเป็นเจมี่ เรเยส เด็กวัยรุ่นที่พบเครื่องรางรูปร่างแมลงปีกแข็งขณะเดินทางกลับบ้านจากโรงเรียน ปรากฏว่าเครื่องรางดังกล่าวคือแมลงสการับ แมลงศักดิ์สิทธิ์แห่งไอยคุปต์ ที่พอตกดึกก็คืนชีพแล้วเข้าไปรวมกับไขสันหลังของเรเยส ทำให้เขามีชุดเกราะพลังพิเศษที่มอบพละกำลัง ความเร็ว และอาวุธต่างๆ ให้แก่เขา

ก่อนหน้าสโตน หนังได้มีการประกาศรายชื่อนักแสดงสมทบเพิ่มเติม ประกอบไปด้วยจอร์จ โลเปซ, แอเดรียนนา บาร์ราซา, ฮาร์วีย์ กิลเลน, บรูน่า มาร์เกซีน, เบลิสซา เอสโคบีโด และ เอพิเดีย คาร์ริลโล

สำหรับบทตัวร้าย วิคทอเรีย คอร์ด ที่สโตนจะรับบทนั้น เป็นตัวละครที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ให้หนังเรื่องนี้โดยเฉพาะ เข้าใจว่าน่าจะเป็นภรรยาของเท็ด คอร์ด ผู้ที่ได้เป็นบลูบีทเทิลคนที่สองในฉบับหนังสือการ์ตูนของดีซี เท็ดเป็นเจ้าของบริษัทคอร์ด อินดัสทรีส บริษัทด้านวิทยาศาสตร์ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของเวย์น เอ็นเตอร์ไพรส์ ตัวเท็ดเองได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกของจัสทีซลีกในภายหลังด้วยครับ

แอนเจิล มานูเอล โซโต ผู้กำกับดาวรุ่ง จาก “Charm City Kings” เป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ จากบทของนักเขียนเชื้อสายเม็กซิกัน กาเร็ธ ดันเน็ต-อัลโคเซอร์ จากหนัง “Scarface” และ “Miss Bala” ฉบับสร้างใหม่ครับ

เดิมที วอร์เนอร์ฯ จะส่งหนังตรงลงเอชบีโอแม็กซ์เลย แต่เปลี่ยนใจเอาฉายโรงด้วย โดยวางกำหนดฉายไว้สิงหาคม 2023 ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.