ข้ามไปยังเนื้อหา

แอนดรูว์ กราฟีลด์ สางปริศนาฆาตกรรม ในตัวอย่าง “Under the Banner of Heaven”

แอนดรูว์ กราฟีลด์ รับบทเป็นตำรวจนักสืบที่ต้องสางคดีฆาตกรรมโหดที่เกิดขึ้นในชุมชนของเขา แล้วกลับค้นพบสิ่งที่สั่นคลอนศรัทธาของเขาอย่างหนักในตัวอย่างมินิซีรี่ส์ “Under the Banner of Heaven

มินิซีรี่ส์เรื่องนี้ดัดแปลงจากนิยายอาชญากรรมของจอน คราเคาเออร์ ซึ่งได้รอน เฮาเวิร์ด กับ ไบรอัน แกรเซอร์ มาอำนวยการสร้างให้ สร้างสรรค์และเขียนบทโดยจัสติน แลนซ์ แบล็ค ผู้เขียนบทรางวัลออสการ์จาก “Milk” ขณะที่ผู้มารับหน้าที่กำกับในหลายตอนคือเดวิด แม็คเคนซี จาก “Hell or High Water” และ อิซาเบล แซนโดวัล จาก “Lingua Franca”

กราฟีลด์รับบทเป็นตำรวจนักสืบในเมืองเล็กๆ ที่อุทิศตนให้ครอบครัวกับโบสถ์แอลดีเอสของเขา แต่แล้วเขาก็พบกับเหตุการณ์ที่สั่นศรัทธาของเขาเมื่อเกิดคดีฆาตกรรมหญิงสาวที่ผู้ต้องสงสัยเกี่ยวข้องกับโบสถ์ที่เขาศรัทธา ไม่เพียงแค่นั้น คดีดังกล่าวยังนำไปสู่การเปิดโปงทั้งเรื่องของการคอรัปชั่นและการฉ้อโกงในเมืองของเขาอีกด้วย

เดซี เอ็ดการ์-โจนส์ รับบทเป็นเหยื่อฆาตกรรม โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่แซม เวิร์ทธิงตัน, เดนิส โกห์, ไวแอ็ต รัสเซลล์ และ รอรี คัลกิน

ตอนแรกของซีรี่ส์จะออกฉายทาง Hulu ในสหรัฐ ในวันที่ 28 เมษายน ส่วนบ้านเราจะได้ชมกันทางดิสนีย์พลัส ฮ็อตสตาร์ ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.