ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ครูส โฉบเหนือฟ้าในตัวอย่างใหม่ของ “Top Gun: Maverick”

Top Gun: Maverick” ไม่เพียงเป็นหนังภาคต่อที่ใช้เวลานานกว่าจะมีออกมา แต่ยังเป็นหนังที่ล่าช้ากว่าจะได้เข้าโรงฉายด้วยครับ หนังของทอม ครูส เรื่องนี้ ถูกเลื่อนมาหลายรอบเพราะสถานการณ์โควิด-19 แต่หนังของค่ายพาราเมาต์เรื่องนี้จะได้เข้าฉายในปีนี้อย่างแน่นอน ตามที่ตัวอย่างใหม่เผยออกมา

เหตุการณ์ในหนังเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น 30 ปี หลังจากภาคต้นฉบับที่ออกฉายในปี 1986 ครูสกลับมารับบทเป็นพีท “มาเวอริค” มิทเชลล์ สิงห์อากาศผู้เป็นตำนานในหนังที่สร้างให้เขากลายเป็นดาราค่าตัวแพง ที่คราวนี้ไม่เพียงจะได้กลับมาขับเครื่องบินสุดหวาดเสียวแล้ว ยังรับหน้าที่เป็นครูฝึกให้นักบินระดับตัวท็อปรุ่นใหม่ของกองทัพเรือสหรัฐด้วย หนึ่งในนั้นก็คือ เรือโทแบรดลีย์ แบรดชอว์ (ไมล์ เทลเลอร์) หรือ “รูสเตอร์” ลูกชายของเรือโทนิค แบรดชอว์ หรือ “กูส” เพื่อนของเขาที่เสียชีวิตไปแล้ว

หนังกำกับโดยโจเซฟ โคซินสกี้ จาก “TRON: Legacy”, “Oblivion” และ “Only the Brave” ครับ โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี, จอน แฮมม์, เกลน พาวเวลล์, โมนิกา บาร์บาโร, ลูวิส พูลแมน, เอ็ด แฮรีส และ วัล คิลเมอร์ มีกำหนดฉายปลายพฤษภาคมปีนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.