ข้ามไปยังเนื้อหา

โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล จะกำกับซีรี่ส์อิงจากเรื่องจากฆาตกรต่อเนื่องในไทย ให้แอมะซอน

ผู้กำกับโต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล เตรียมมีผลงานระดับอินเตอร์เรื่องใหม่กับแอมะซอน ไพรม์ ครับ ด้วยซีรี่ส์แนวอาชญากรรมจากเรื่องจริงความยาว 8 ตอน ที่ยังไม่มีชื่อ อิงจากเรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่องที่เคยคุกคามท้องถนนของกรุงเทพฯ

บรรจงพัฒนาโครงการซีรี่ส์เรื่องนี้ในช่วงปีที่ผ่านมา และจะรับทั้งหน้าที่เขียนบทกับกำกับทั้ง 8 ตอนครับ แต่จะอิงจากเรื่องราวฆาตกรต่อเนื่องไหนที่เป็นข่าวในบ้านเรา เนื้อเรื่องจะเป็นยังไง นักแสดงจะเป็นใคร ทุกอย่างยังเป็นความลับอยู่ บอกแต่เพียงว่าซีรี่ส์จะเป็นแนวรักปนเขย่าขวัญที่ได้แรงบันดาลใจจากหนึ่งในฆาตกรต่อเนื่องที่ฉาวกระฉ่อนที่สุดของไทย

“ผมตื่นเต้นอย่างมากที่ได้ทำงานร่วมกับทีมงานสร้างสรรค์ของแอมะซอนเพื่อสร้างมหกรรมซีรี่ส์เรื่องนี้ของประเทศไทย และผมเชื่อว่าซีรี่ส์จะเข้าถึงผู้ชมทั่วโลกทุกที่” บรรจงบอกในแถลงการเป็นภาษาอังกฤษครับ

บรรจงจะรับหน้าที่อำนวยการสร้างซีรี่ส์ด้วย ร่วมกับคอเนอร์ ซอร์น ที่จะอำนวยการสร้างผ่านบริษัทลิทเทิล ริเวอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นการทำข้อตกลงการสร้างร่วมกันระหว่างไอซีเอ็ม พาร์ตเนอร์ส กับ แอมะซอน ครับ

ผลงานก่อนหน้านี้ของบรรจงคือหนังสยองขวัญ “ร่างทรง” (Medium) ที่ได้นาฮงจิน จาก “The Wailing” มารับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง เป็นผลงานร่วมสร้างกับผู้สร้างเกาหลีใต้ที่ทำเงินไปราว 8 ล้านเหรียญสหรัฐตอนฉายในเกาหลีใต้ครับ และยังได้เป็นตัวแทนประเทศไทยใยการส่งประกวดรางวัลออสการ์ของปีนี้ด้วย

เพิ่มเติม: ซีรี่ส์ได้ชื่อทางการว่า “Metal Casket” (แปลว่า หีบเหล็ก)

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.