ข้ามไปยังเนื้อหา

ปีเตอร์ แกดิออต เป็นแชงคูส ในซีรี่ส์ “One Piece” ฉบับคนแสดง ของเน็ตฟลิกซ์

นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ ปีเตอร์ แกดิออต จากซีรี่ส์ “Yellowjackets” และ “Queen of the South” จะมาสมทบในซีรี่ส์ “One Piece” ฉบับคนแสดงของเน็ตฟลิกซ์ ที่สร้างโดยทูมอร์โรว์ สตูดิโอ ครับ

ซีรี่ส์ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนของเออิจิโร โอดะ เล่าเรื่องราวของโลกสมมติที่เต็มไปด้วยโจรสลัดทางทะเล และบรรดาโจรสลัดก็ต่างออกท่องทะเลเพื่อตามหา “วันพีซ” สมบัติล้ำค่าที่ใครได้ครอบครองก็จะกลายเป็นจ้าวแห่งโจรสลัด ตัวเอกของเรื่องคือเด็กหนุ่มลูฟี่ที่มีความสามารถพิเศษในการยืดหดตัวเองได้เหมือนหนังสติ๊กก็ได้ออกเดินทางไปกับเรือโจรสลัดของเขาและสหายอีกมากมายเพื่อผจญภัยออกตามหาวันพีซ ขณะเดียวกันก็ช่วยกันปราบโจรสลัดร้ายที่ข่มเหงผู้คนไปพร้อมๆ กัน โอเว่นส์ จาก “Luke Cage” และ สตีเวน มาเอดะ จากซีรี่ส์ “The X-Files” และ “Lost” เป็นผู้รับหน้าที่เขียนบท

แกดิออตจะมารับบทเป็นแชงส์ หรือ แชงคูส หัวหน้ากลุ่มโจรสลัดผมแดงผู้ที่มีฝีมือดาบระดับเทพ และยังเป็นคนที่มอบหมวกฟางและเป็นคนที่มอบเป้าหมายการเป็นโจรสลัดให้กับลูฟี่ นักแสดงสมทบในหนังยังประกอบไปด้วยวินเซนต์ เรแกน ในบทการ์ป หรือ มังกี้ ดี. การ์ป นายพลเรือผู้โด่งดังและเป็นปู่ของลูฟี ขณะที่อินญากี โกดอย รับบทเป็นมังกี้ ดี. ลูฟี ตัวเอกของเรื่อง โดยมีแมคเคนยู รับบทเป็นโรโรโนอา โซโร, เอมิลี่ รัดด์ รับบทเป็นนามิ, เจค็อบ โรเมโร กิบสัน รับบทเป็นยูซุป และ ทาซ สกายลาร์ รับบทเป็นซันจิ ผู้เป็นเหล่าสมาชิกของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง

ซีรี่ส์ได้มีการประกาศรายชื่อนักแสดงสมทบเพิ่มเติมก่อนหน้านี้คือ มอร์แกน เดวีส, อิลเลีย อิโซเรลัส พอลิโน, เอแดน สก็อต และ แมคคินลีย์ เบลเชอร์ ที่สาม

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.