ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่าง “Eraser: Reborn” หนังฉบับใหม่จากหนังเก่าของอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์

“Eraser” หนังเก่าปี 1996 ของอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ เป็นหนังทุนสร้าง 100 ล้านเหรียญ วอร์เนอร์ฯ ได้นำกลับมาสร้างใหม่ในชื่อ “Eraser: Reborn” โดยลดขนาดลงเป็นหนังลงดีวีดีกับเช่าดูออนไลน์ครับ และได้ปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว

จอห์น โพก ผู้กำกับของ “Deep Blue Sea 3” เป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ให้วอร์เนอร์ฯ และมีโดมินิก เชอร์วูด จาก “Shadowhunters” รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์พิเศษ เมสัน พอลลาร์ด ผู้เชี่ยวชาญในการ “ลบ” บุคคล หรือการปลอมแปลงการตายให้พยานสำคัญที่เสี่ยงจะถูกฆ่าปิดปาก

พยานคนดังกล่าวในหนังฉบับนี้คือ รีนา คิมูระ (รับบทโดยแจ็คกี้ ไล่) ภรรยาของเจ้าพ่ออาชญากรรมที่ตัดสินใจมาเป็นพยานให้แก่รัฐ ขณะที่ทั้งคู่หนีการตามล่า พอลลาร์ดก็พบว่าเขาถูกจัดฉากเล่นงาน

บทพูดในตัวอย่างบางอันชวนให้นึกถึงหนังต้นฉบับครับ หรือยืมมาจากต้นฉบับ ขณะเดียวกันก็ดูเหมือนว่าหนังได้เปลี่ยนจากสัตว์ร้ายที่พระเอกต้องต่อสู้จากจระเข้มาเป็นฮิปโปครับ

นักแสดงสมทบในหนังยังประกอบไปด้วยเนธาน แคสเซิล, คอลิน มอส, เอ็ดดี้ รามอส, อองตวน เดวิด เจฟธา, เมมโฟ เบรสเซีย และ แมคคินลีย์ เบลเชอร์ ที่สาม ครับ หนังจะให้เช่าชมหรือซื้อในรูปแบบดีวีดีได้ในวันที่ 7 มิถุนายน ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.