ข้ามไปยังเนื้อหา

เมื่อวายร้ายอยากกลายเป็นคนดีในตัวอย่างหนังอนิเมชั่นจากดรีมเวิร์คส์ “The Bad Guys”

ดรีมเวิร์คส์ อนิเมชั่น มีหนังใหม่ออกฉายในบ้านเราสุดสัปดาห์นี้ชื่อ “The Bad Guys” ครับ และลองมาดูตัวอย่างหนังทั้งแบบบทบรรยายไทยและพากย์ไทยกัน

หนังระดมนักแสดงชั้นนำมาให้เสียงตัวละคร ที่ประกอบไปด้วยแซม ร็อกเวลล์, เครก โรบินสัน, มาร์ก แมรอน, แอนโธนี รามอส และ อควาฟีนา

ต้นฉบับของหนังมาจากหนังสือภาพขายดีของนิวยอร์กไทมส์ ที่แต่งโดยแอรอน แบลบีย์ ซึ่งในฉบับอนิเมชั่นนี้ได้ให้ร็อกเวลล์มาให้เสียงนายหมาป่า นักล้วงกระเป๋าเจ้าเล่ห์ที่เป็นหัวหน้าแก๊งอาชญากรที่ประกอบไปด้วยนายงูนักสะเดาะตู้เซฟ (แมรอน), นายฉลามนักแปลงโฉม (โรบินสัน), นายปิรันยาขาโหด (รามอส) และนางสาวทารัยทูลา นักแฮ็ค (อคาฟีนา)

ทั้งแก๊งถูกจับได้ในภารกิจหนึ่ง แต่เพื่อแลกกับอิสรภาพ ทั้งหมดจึงยอมตกลงเข้าฝึกหลักสูตรการเป็นคนดี เพื่อที่จะได้กลับตัวกลับใจมาเป็นพลเมืองที่ดีของสังคม ซึ่งแน่นอนว่าเป็นแค่การทำเพื่อเอาตัวรอด ไม่ได้ต้องการเปลี่ยนนิสัยจริงๆ แต่ปัญหาอยู่ที่นายหมาป่าเกิดติดใจจนอยากกลับใจจริงๆ นี่สิ

ริชาร์ด อโยอาดี, เซซี บีตซ์, ลิลลี่ ซิงห์ และ อเล็กซ์ บอร์สไตน์ ร่วมให้เสียงตัวละครด้วยครับ หนังเป็นผลงานกำกับเรื่องแรกของปีแยร์ เปรีแฟล นักสร้างอนิเมชั่นจากหนังชุด “Kung Fu Panda” และ “The Illusionist” ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่าง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.