ข้ามไปยังเนื้อหา

11 ภาพ จาก “Morbius”

หนัง “Morbius” ได้ฉายรอบปฐมทัศน์ไปแล้ว ความเห็นจากนักวิจารณ์และผู้ชมชุดแรกจะว่ายังไง เราค่อยมาว่ากันอีกที แต่ตอนนี้ หนังมีภาพใหม่ออกมาประชาสัมพันธ์ครับ

ภาพชุดใหม่ให้เราเห็นโฉมชัดๆ ของแมต สมิธ ที่ตามรายงานบอกว่าเขาเป็นคู่ปรับของมอร์เบียส ที่รับบทโดยจาเรด เลโต แต่ยังไม่รู้เหมือนกันว่าตัวละครนี้เป็นใคร หรืออะไร เพราะทุกอย่างเกี่ยวกับตัวละครนี้ดูเหมือนมีความลับในตอนนี้ครับ ส่วนภาพที่เหลือก็มีบางภาพกับที่เราได้เห็นจากตัวอย่างแล้วก็มี

หนังเรื่องนี้ ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนชุด Morbius, the Living Vampire ของมาร์เวล มี จาเรด เลโต รับบทเป็นดร.ไมเคิล มอร์เบียส นักเคมีชีวภาพชื่อดังที่ป่วยเป็นโรคประหลาดเกี่ยวกับโลหิต เขาพยายามหาทางรักษาตัวเองด้วยการผลิตเซรุ่มจากค้างคาว แต่กลายเป็นว่าได้ทำให้เขากลายร่างเป็นมนุษย์แวมไพร์กระหายเลือดที่มีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ และอยู่ที่เขาว่าจะสามารถควบคุมไม่ให้ตัวเองกลายเป็นมารร้ายและใช้พลังพิเศษไปในทางช่วยเหลือผู้คนได้หรือไม่

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยเอเดรีย อาโจน่า จาก Pacific Rim Uprising รับบทเป็นคนรักของมอร์เบียส, ไทรีส กิบสัน เป็นเจ้าหน้าทางการที่ตามล่าเขา และจาเรด แฮรีส เป็นตัวละครที่ทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงหรืออาจารย์ของเขา

หนังกำกับโดยกำกับโดยแดเนียล เอสปิโนซา จากLife และ Safe House จากบทของแมต ซาซามา กับ เบิร์ค ชาร์ปเลส จาก Dracula UntoldThe Last Witch Hunter, และ Gods of Egypt มีกำหนดฉายในบ้านเรา 31 มีนาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.