ข้ามไปยังเนื้อหา

“Shin Ultraman” เผยโฉมใบปิดหนัง

ทวิตเตอร์ทางการของหนัง Shin Ultraman ได้เผยใบปิดและแบนเนอร์ของหนังออกมาครับ ซึ่งมีการออกแบบที่ชวนให้นึกถึงใบปิดหนังยุค 60

บนแบนเนอร์นั้นได้เผยอัลตราแมนในโฉมเกือบเต็มตัว ที่การออกแบบได้แรงบันดาลใจจากต้นฉบับที่ออกฉายครั้งแรกในปี 1966 พร้อมกันนั้นก็เผยใบหน้านักแสดงนำของหนังที่ประกอบไปด้วยทาคุมิ ไซโต้ (Shin Godzilla), นาซามิ นางาซาวะ (I am a Hero), ฮิเดโตชิ นิชิจิมา (Drive My Car) และ ไดกิ อาริโอกะ ศิลปินสมาชิกวง Hey! Say! JUMP เป็นต้นครับ

หนังเป็นผลงานร่วมกันสร้างของสตูดิโอคะรา, โตโฮ และ ซึบูรายะ โดยมี ฮิเดเอกิ อันโนะ ผู้สร้าง Evangelion กับ ชินจิ ฮิกุชิ ผู้กำกับ Attack on Titan ที่เคยร่วมกันกำกับ Shin Godzilla กลับมาร่วมงานกันในโครงการหนังเรื่องนี้ ซึ่งดัดแปลงจากหนังทางทีวีชุด Ultraman หรือที่บ้านเราเรียกว่า “ยอดมนุษย์อุลตราแมน” ว่าด้วยมนุษย์ต่างดาวจากดาว M78 ที่มาแฝงตัวอยู่ในโลกมนุษย์เพื่อจัดการกับสัตว์ประหลาดยักษ์ที่มาคุกคามโลก

สำหรับผู้กำกับอันนะนั้น เขายังทำหนัง Shin Kamen Rider อีกเรื่องที่มีแผนออกฉายปี 2023 ครับ ถือเป็นผู้กำกับที่ได้เอาตัวละครคลาสสิคของญี่ปุ่นมาปรับสร้างใหม่เป็นแบบฉบับของตัวเองจนเกือบครบเลย

Shin Ultraman มีกำหนดฉายในญี่ปุ่นเดือนพฤษภาคมนี้ครับ ยังไม่มีกำหนดฉายในบ้านเรา

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.