ข้ามไปยังเนื้อหา

แอนดรูว์ กราฟีลด์ เล่าเบื้องหลังถ่ายภาพมีม Spider-Man ว่าทุกคน “พยายามไม่จ้องเป้ากัน”

หลังจากที่หนังออกฉายทั่วโลกเมื่อธันวาคมที่ผ่านมา “Spider-Man: No Way Home” ก็พร้อมให้ผู้ชมได้ชมกันอีกรอบในรูปแบบดิจิตอล ดีวีดี และบลูเรย์ ครับ ส่วนหนึ่งของการประชาสัมพันธ์ก็คือการที่โซนี พิคเจอร์ส ได้ให้ทั้งทอม ฮอลแลนด์, แอนดรูว์ กราฟีลด์ และ โทบี้ แมไกวร์ ถ่ายภาพเลียนแบบมีมอันโด่งดังที่สุดของไอ้แมงมุมที่เป็นไอ้แมงมุมสามคนชี้นิ้วใส่กัน

ระหว่างไปออกรายการ “Jimmy Kimmel Live” สัปดาห์นี้ การ์ฟีลด์ได้เล่าถึงเบื้องหลังการถ่ายภาพดังกล่าวว่าภาพมีมนั้นเป็นอย่างแรกที่นักแสดงไอ้แมงมุมทั้งสามได้ถ่ายด้วยกันเลย และก็ไม่ง่าย เพราะทุกคนมัวแต่หัวเราะกัน

“ผมกับโทบี้มาถึงที่ฉาก พวกเขาจับเราใส่ชุดไอ้แมงมุม และก็บอกว่า เราจะถ่ายมีมกันอย่างไวๆ อันนั้นเป็นสิ่งที่เราถ่ายกันก่อนอะไรทั้งหมด เราแบบว่าถูกจับโยนเข้ามาใส่ในฉากแล้วถูกสั่งให้ชี้กัน ผมคิดว่าเราได้ภาพดีๆ หนึ่งภาพ และแค่นั้นเลย เพราะที่เหลือ เรามัวแต่หัวเราะกันและพยายามไม่จ้องเป้ากัน เทียบว่าของใครตุงกว่ากัน”

เดาว่าพวกเขาต้องเขินกันมากแน่ๆ เลยครับ

หนังทำเงินทั่วโลกไปกว่า 1.8 พันล้านเหรียญสหรัฐครับ และหากใครอยากซื้อหนังในรูปแบบดิจิตอล หนังจะวางจำหน่ายวันที่ 22 มีนาคมนี้ ส่วนในรูปแบบ 4K UHD กับบลูเรย์ จะวางจำหน่าย 12 เมษายนครับ โซนีได้ลงคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำฉากมีมดังกล่าวมาก่อนหน้านี้ ดูได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.