ข้ามไปยังเนื้อหา

เจ้าแมวในรองเท้าบูตหาทางต่อชีวิตในตัวอย่างหนังภาคต่อ “Puss In Boots: The Last Wish”

เจ้าแมวในรองเท้าบูตที่เกิดอย่างมากจากหนังชุด Shrek จนมีภาคแยกของตัวเองออกมาในปี 2011 บัดนี้ได้มีภาคต่อออกมาแล้วในชื่อ Puss In Boots: The Last Wish ครับ และได้มีตัวอย่างออกมาแล้ว

การกลับมาผจญภัยของเจ้าแมวในรองเท้าบูตครั้งนี้เกิดขึ้นจากการที่มันพบว่ามันได้ใช้ชีวิตทั้งเก้าไปจนเกือบหมดแล้ว จึงต้องหาทางต่อชีวิตตัวเองให้มีเก้าชีวิตดังเดิมโดยการเดินทางเข้าไปในป่าทมิฬเพื่อค้นหาดาวที่ใครขอพรก็จะสมประสงค์ ซึ่งในการไปครั้งนี้ก็ได้คิตตี้ ซอฟต์ พอว์ คนรักเก่า และเจ้าหมาติงต๊องที่ร่าเริงเกินเหตุชื่อเปร์โรร่วมเดินทางไปด้วย ขณะเดียวกันก็ต้องหนีการตามล่าของแม่หนูผมทองกับครอบครัวหมีอาชญากรสามตัว หมาป่าใจร้าย และบิ๊ก แจ็ค ฮอร์เนอร์ ที่ตามเอาชีวิตครับ

จากตัวอย่างหนังจะเห็นได้ว่าดรีมเวิร์คใช้ลายเส้นหรืองานอนิเมชั่นที่แตกต่างจาก Shrek หรือหนังภาคแรก ให้ความรู้สึกเป็นงานวาดด้วยสีน้ำมากขึ้นครับ

หนังมีแอนโตนิโอ บันเดรัส กลับมาให้เสียงเป็นเจ้าแมวในรองเท้าบูต สมทบด้วยเซลมา ฮาเย็ค ที่ให้เสียงคิตตี้, ฮาร์วีย์ กิลเลน ให้เสียงเปร์โร, ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ให้เสียงหนูน้อยผมทอง โดยมีโอลิเวีย โคลแมน, จอห์น มัลเลนีย์, เรย์ วินสโตน และอีกมาก มาให้เสียงเป็นตัวละครอื่นๆ มีกำหนดฉายในบ้านเรากันยายนปีนี้ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.