ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ “Halo” มาพร้อมเรื่องราวที่เข้มข้น

โดยปกติแล้ว งานที่ดัดแปลงจากวิดีโอเกมจะไม่ค่อยมีเนื้อหาเข้มข้นหรือซับซ้อนมากนัก เน้นฉากแอ็คชั่นให้ออกมามันส์ๆ แบบในเกมมากกว่า แต่ Halo ซีรี่ส์ใหม่ของพาราเมาต์พลัส ที่ดัดแปลงจากวิดีโอเกมดังของ X-Box ดูเหมือนมีทั้งเนื้อหาที่เข้มข้นให้นักแสดงได้มีโอกาสปล่อยของ และยังมีงานสร้างใหญ่โต กับฉากแอ็คชั่นตูมตามด้วยครับ ตามที่ตัวอย่างใหม่เผยออกมา

ซีรี่ส์มีฉากหลังเป็นโลกในศตวรรษที่ 26 ที่มนุษย์โลกได้ทำสงครามกับเผ่าพันธุ์ต่างดาวที่มีชื่อว่าโคลฟแนนท์ ท่ามกลางสงครามครั้งนี้ ได้ก่อให้เกิดโครงการสร้างสุดยอดอาวุธขึ้นมาและได้กลายเป็นความหวังเดียวของมนุษยชาติ ซึ่งอาวุธดังกล่าวก็คือนักรบไฮเทคนามว่า พันจ่าเอก จอห์น-117 ผู้ที่นอกจากมีความเป็นยอดมนุษย์แล้ว ยังอัปเกรดตัวเองได้ตลอด และอยู่ในการควบคุมได้ แต่ในครึ่งหลังของตัวอย่างบอกใบ้ว่า นักรบผู้นี้อาจหลุดจากการควบคุมของผู้ที่สร้างเขาและมีอิสระเป็นของตัวเองในการตัดสินใจครับ

พาโบล ชไรเบอร์ จาก American Gods รับบทเป็นพันจ่าเอก จอห์น-117 หรือผู้มีชื่อเล่นว่า “มาสเตอร์ ชีฟ” ครับ สมทบด้วยนาตาชา แม็คเอลฮอน (Ronin) ในบทนักวิทยาศาสตร์ที่ควบคุมโครงการนักรบไฮเทคนี้ นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยเยอร์ลิน ฮา, ชาร์ลี เมอร์ฟี, ชาบานา อัซมี, โอลีฟ เกรย์, แดนนี ซาปานี และ โบคีม วู้ดไบน์

ออตโต แบตเธิร์สต์ ผู้กำกับจากหนัง Robin Hood ที่ทารอน เอ็จเจอร์ตัน นำแสดง รับหน้าที่กำกับซีรี่ส์ชุดนี้ที่มีความยาว 9 ตอน โดยจะควบตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างด้วย จากบทของ ไคย์ล คิลเลน (Awake) มีกำหนดฉายทาง Paramount+ ในวันที่ 24 มีนาคมนี้ ยังไม่มีรายงานว่าในบ้านเราจะได้ชมทางไหน ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.