ข้ามไปยังเนื้อหา

แบรด พิตต์ เผชิญหน้าสารพัดนักฆ่าฝีมือฉกาจ ในตัวอย่างแรกของ “Bullet Train”

แบรด พิตต์ พบว่าแค่งานรับกระเป๋าเอกสารใบหนึ่งบนรถไฟหัวกระสุนความเร็วสูงไม่ใช่งานง่ายๆ อย่างที่เขาคิด เมื่อมีบรรดานักฆ่าฝีมือฉกาจมากมายที่ต้องการฆ่าเขาและแย่งกระเป๋าใบนั้นไปในตัวอย่างแรกของ Bullet Train หนังบู๊เรื่องใหม่จากผู้กำกับเดวิด ลิตช์ จาก Deadpool 2 และ Atomic Blonde ครับ

ในหนังบู๊ตลกร้ายเรื่องนี้ พิตต์รับบทเป็นนักฆ่ารุ่นเก๋าที่ได้รับว่าจ้างให้คุ้มกันกระเป๋าเอกสารใบหนึ่งบนรถไฟสุดไฮเทคและวิ่งไม่หยุดของญี่ปุ่น แล้วพบว่ามีนักฆ่าฝีมือฉกาจขึ้นมาบนรถไฟขบวนนี้เช่นกันเพื่อต้องการของสิ่งเดียวกับเขา

นอกจากพิตต์แล้ว หนังยังระดมนักแสดงดาวเด่นไว้คับคั่งในบทนักฆ่าที่พิตต์ต้องเผชิญหน้าและผู้คนที่เกี่ยวข้องกับภารกิจของเขา ประกอบไปด้วยโจอี้ คิง, แอนดรูว์ โคจิ, ไบรอัน ไทรี เฮนรี, ไมเคิล แชนนอน, แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน, ฮิโรยูกิ ซานาดะ, เบนิโต เอ. มาร์ติเนซ โอคาซิโอ (แบด บันนี), เลดี้ กาก้า, โลแกน เลอร์แมน, เซซี บีตซ์, มาซิ โอกะ, แคเรน ฟูกูฮาระ และ แซนดรา บูลล็อก

หนังดัดแปลงจากนิยายญี่ปุ่น “Maria Beetle” ของอิซากะ โคทาโร่ ดัดแปลงเป็นบทหนังโดยแซ็ค โอลเซวิคซ์ ครับ มีกำหนดฉายกลางกรฎาคมปีนี้ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.