ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็ม “Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore”

เมื่อพ่อมดแห่งศาสตร์มืดผู้ทรงอำนาจและชั่วร้ายอย่างกิลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ (แมดส์ มิคเคลเซ่น) ต้องการที่จะเปิดสงครามกับมนุษย์ ความหวังจึงอยู่ที่อัลบัส ดัมเบอร์ดอร์ (จู้ด ลอว์) ที่จะระดมทีมผู้กล้ามาขัดขวางแผนการร้ายของกรินเดลวัลด์ไม่ให้ทำได้สำเร็จ ในตัวอย่าง Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

ทีมของดัมเบอร์ดอร์นั้นมีสุดยอดนักสัตว์วิเศษ นิวต์ สกาแมนเดอร์ เป็นหัวหน้า สมทบด้วยพ่อมดและแม่มดที่มากความสามารถที่หนึ่งในนั้นเป็นพี่ชายของเขากับอาจารย์จากโรงเรียนพ่อมดแม่มดในอเมริกัน รวมถึงยังมีหนึ่งมักเกิลนักอบขนมครับ แต่ทีมของกรินเดลวัลด์ก็มีพ่อมดแม่มดฝีมือฉกาจเช่นกัน ผู้ชมคงต้องไปลุ้นกันว่าดัมเบอร์ดอร์จะทำสำเร็จได้ยังไง และความลับของดัมเบอร์ดอร์จะเกี่ยวข้องกับศึกครั้งนี้ที่ตรงไหน

หนังนำแสดงโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น, จู้ด ลอว์, แคทเธอรีน วอร์เตอร์สตัน, แอลิสัน ซูโดล, เอซรา มิลเลอร์, แดน ฟ็อกเลอร์, เจสซิกา วิลเลี่ยมส์, คัลลัม เทอร์เนอร์, วิลเลียม นาดีแลม และ ริชาร์ด ลอยด์

เดวิด เยตส์ ยังคงมารับหน้าที่กำกับเช่นเคย จากบทที่เจ.เค. โรว์ลิ่ง ร่วมเขียนกับสตีฟ โครฟ์ มีกำหนดฉายกลางเมษายน 2022 ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.