ข้ามไปยังเนื้อหา

คีอานู รีฟส์ ให้เสียงแบทแมน ในตัวอย่างใหม่ของ “DC League of Super-Pets”

วอร์เนอร์ฯ มีหนังที่มีแบทแมนออกมาหลายฉบับในช่วงนี้ครับ ไม่ว่าจะเป็น “The Batman” ที่เป็นฉบับของโรเบิร์ต แพททินสัน, “The Flash” ที่มีฉบับของเบน แอฟเฟล็ค กับ ไมเคิล คีตัน และล่าสุดก็คือหนังอนิเมชั่น DC League of Super-Pets ครับ ที่มีแบทแมนในฉบับของคีอานู รีฟส์ ที่ได้มีตัวอย่างหนังเน้นตัวละครแบทแมนของรีฟส์ออกมาครับ พร้อมกับแบท-ฮาวด์ สุนัขคู่ใจที่ได้เควิน ฮาร์ต มาให้เสียง

ตัวอย่างหนังเต็มไปด้วยมุกแซวความเป็นซูเปอร์ฮีโร่ฉายเดี่ยวของแบทแมน และความเข้มขึงจริงจังของตัวละครที่ดูเหมือนว่าเป็นคู่คนละขั้วกับซูเปอร์แมนครับ

หนังเล่าเรื่องราวของแก๊งสัตว์เลี้ยงซูเปอร์ฮีโร่ที่ต้องมาผนึกกำลังกัน และร่วมมือกับสัตว์เลี้ยงที่มีพลังพิเศษกลุ่มหนึ่ง เมื่อเหล่าเจ้านายจัสทีซลีกของเจ้าสัตว์เหล่านี้หายตัวไปอย่างลึกลับ

นอกจากรีฟส์กับฮาร์ตแล้ว หนังยังมีดเวย์น จอห์นสัน ยังให้เสียงเป็นคริปโต ซูเปอร์น้องหมาของซูเปอร์แมน ขณะที่เสียงของซูเปอร์แมนได้จอห์น คราซินสกี้ มาเป็นผู้ให้เสียงครับ สมทบด้วยเคต แมคคินนอน, ดิเอโก ลูนา, วาเนสซา เบเยอร์, นาตาชา ลีโอนน์, มาร์ก แมรอน, โธมัส มิดเดิลดิตช์ และ เบน ชวอร์ตซ์

จาเรด สเติร์น ผู้เขียนบท “The Lego Batman Movie” และ “The Lego Ninjago Movie” รับหน้าที่กำกับและร่วมเขียนบทหนังเรื่องนี้ครับ มีกำหนดฉายปลายกรกฎาคม 2022 (เลื่อนจากกำหนดฉายเดิมในเดือนพฤษภาคม)

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.