ข้ามไปยังเนื้อหา

จาเรด เลโต กลายเป็นแวมไพร์ในตัวอย่างสุดท้ายของ “Morbius” ภาคแยก “Venom”

หนังตัวละครจักรวาลไอ้แมงมุมของโซนี พิคเจอร์ส เปิดตัวได้ดีด้วย Venom ที่สร้างมาแล้ว 2 ภาค แต่ตัวละครที่สองอย่าง Morbius ที่เข้ามาเสริมในจักรวาลนี้จะช่วยขยายจักรวาลให้ออกไปอย่างงดงามแบบเดียวกับจักรวาลหนังของมาร์เวลหรือไม่ เราคงต้องมารอลุ้นกัน แต่บัดนี้ได้มีตัวอย่างสุดท้ายของหนังออกมาแล้วครับ

ในหนังเรื่องนี้ที่ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนชุด Morbius, the Living Vampire ของมาร์เวล มี จาเรด เลโต รับบทเป็นดร.ไมเคิล มอร์เบียส นักเคมีชีวภาพชื่อดังที่ป่วยเป็นโรคประหลาดเกี่ยวกับโลหิต เขาพยายามหาทางรักษาตัวเองด้วยการผลิตเซรุ่มจากค้างคาว แต่กลายเป็นว่าได้ทำให้เขากลายร่างเป็นมนุษย์แวมไพร์กระหายเลือดที่มีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ และอยู่ที่เขาว่าจะสามารถควบคุมไม่ให้ตัวเองกลายเป็นมารร้ายและใช้พลังพิเศษไปในทางช่วยเหลือผู้คนได้หรือไม่

นอกจากเลโตแล้ว หนังยังมีแมต สมิธ จากซีรี่ส์ Doctor Who และ The Crown สมทบเป็นคู่ปรปักษ์กับมอร์เบียส, เอเดรีย อาโจน่า จาก Pacific Rim Uprising รับบทเป็นคนรักของมอร์เบียส, ไทรีส กิบสัน เป็นเจ้าหน้าทางการที่ตามล่าเขา และจาเรด แฮรีส เป็นตัวละครที่ทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงหรืออาจารย์ของเขา

หนังกำกับโดยกำกับโดยแดเนียล เอสปิโนซา จาก Life และ Safe House จากบทของแมต ซาซามา กับ เบิร์ค ชาร์ปเลส จาก Dracula Untold, The Last Witch Hunter, และ Gods of Egypt มีกำหนดฉายในบ้านเรา 31 มีนาคมนี้

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.