ข้ามไปยังเนื้อหา

คริสโตเฟอร์ แอ็บบอต รับบทเดอะฟอเรนเนอร์ ใน “Kraven the Hunter” หนังมาร์เวลของโซนี

โซนี พิคเจอร์ส ได้นักแสดงที่จะมารับบทตัวร้ายหลักของหนังภาคแยกจักรวาลไอ้แมงมุม Kraven the Hunter แล้ว และคนนั้นก็คือคริสโตเฟอร์ แอ็บบอต นักแสดงที่แจ้งเกิดจากหนังนอกกระแสเรื่อง James White และซีรี่ส์ Catch-22 ครับ

ในรายงานจากเดดไลน์บอกว่า แอ็บบอตจะรับบทเป็นเดอะฟอเรนเนอร์ ตัวร้ายที่มีบทบาทสำคัญในหนังสือการ์ตูนชุดไอ้แมงมุมในช่วงหลังมานี้ ตัวละครนี้ไม่ได้มีพลังพิเศษ แต่มีความเยี่ยมยุทธด้านการเป็นนักฆ่าและทหารรับจ้าง ทั้งยังเป็นหนึ่งในตัวละครของมาร์เวลที่มีความเก่งกาจอย่างมากด้านศิลปะป้องกันตัว

มีความเป็นไปได้ว่าตัวละครของแอ็บบอตอาจไม่ได้โผล่มาแค่ในหนังเรื่องนี้เท่านั้น อาจมีบทบาทสำคัญในหนังในอนาคตเรื่องอื่นด้วย

แอ็บบอตจะมาสมทบแอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน ผู้ที่รับบทนำเป็นคราเวน ยอดนายพราน ตัวเอกของเรื่อง, อาเรียนา เดโบซ ผู้รับบทเป็นคาลิปโซ, เฟร็ด เฮชิงเกอร์ ที่รับบทเป็นคาเมเลียน และรัสเซล โครว์ ที่รับบทเป็นตัวละครที่ยังไม่ได้เปิดเผย

ในฉบับหนังสือการ์ตูนนั้น คราเวนเป็นนายพรานผู้เป็นทายาทขุนนางของรัสเซีย เขาหมกมุ่นในเกมล่าสัตว์ ต่อมาได้กินยาอายุวัฒนะ ทำให้มีพลังและประสาทสัมผัสทั้งห้าเหนือมนุษย์ โดยตั้งเป้าที่จะเล่าไอ้แมงมุมให้ได้เพื่อให้เป็นสุดยอดนายพรานของโลก หนังสือการ์ตูนตอน “Kraven’s Last Hunt” ถือเป็นตอนที่โด่งดังที่สุดตอนหนึ่งของบรรดาหนังสือการ์ตูนทั้งหมด

แอ็บบอตเป็นนักแสดงที่ได้รับการจับตามองคนหนึ่งในแง่ความสามารถ ยังมีผลงานเด่นอย่าง First Man, It Came at Night และ Vox Lux ครับ ผลงานที่กำลังจะเข้าฉายในอนาคตคือ Poor Things ของผู้กำกับยอร์กอส ลานธิมอส ที่เขารับบทร่วมกับเอ็มมา สโตน, วิลเลม เดโฟ และ มาร์ค รัฟฟาโล และก็ยังมี The Forgiven ที่เขาแสดงร่วมกับราล์ฟ ไฟนส์, เจสซิกา แชสเทน และ แมต สมิธ

ริชาร์ด เวงก์ จาก The Equalizer เป็นผู้ดัดแปลงบทเรื่องนี้ โดยมีเจ.ซี. แชนเดอร์ เป็นผู้รับหน้าที่กำกับ หนังมีกำหนดฉายกลางมกราคม 2023 นี้

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.