ข้ามไปยังเนื้อหา

ความหวังยังอยู่รอด ในตัวอย่างแรกของซีรี่ส์ “Obi-Wan Kenobi”

ลูคัสฟิล์มและดิสนีย์พลัสได้ปล่อยตัวอย่างแรกของซีรี่ส์สตาร์วอร์ส Obi-Wan Kenobi ออกมาแล้วครับ ที่ให้เราได้เห็นยวน แมคเกรเกอร์ มารับบทเป็นอัศวินเจไดผู้โด่งดังอีกครั้ง

ดังเช่นคำโปรยของซีรี่ส์บอก “ท่ามกลางความมืดมิดและพ่ายแพ้ ความหวังยังอยู่รอด” ซีรี่ส์จะเล่าเรื่องราวในช่วงสิบปีหลัง “Star Wars: Revenge of the Sith” เมื่อโอบีวัน (แมคเกรเกอร์) ต้องหลบซ่อนตัว หลังจากการล่มสลายของสาธารณรัฐกาแลกติก และถูกฝ่ายจักรวรรดิตามล่า

นักแสดงสมทบของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยโมเสส อินแกรม, โจล เอ็ดเกอร์ตัน, บอนนี พีสส์, คุเมล นันจิอานี, อินทิรา วอร์มา, รูเพิร์ต เฟรนด์, โอเชีย แจ็คสัน จูเนียร์, ซุงกัง, ซิโมน รัสเซล และ เบนนี ซาฟดี โดยมี เฮย์เดน คริสเตนเซ่น กลับมารับบทเป็นดาร์ธ เวเดอร์

นอกจากงานสร้างที่ยิ่งใหญ่พอๆ กับภาพยนตร์ และการได้เห็นแมคเกรเกอร์กลับมารับบทที่สาวกชื่นชอบแล้ว ตัวอย่างซีรี่ส์ยังใช้ดนตรีที่คุ้นหูและทรงพลังของจอห์น วิลเลียมส์ จาก Star Wars: Episode I – The Phantom Menace ด้วยครับ น่าจะสร้างความตื่นเต้นให้สาวกสตาร์วอร์สได้อย่างมากมาย

ซีรี่ส์มีเดบราห์ โชว์ รับหน้าที่กำกับ และร่วมอำนวยการสร้างกับแมคเกรเกอร์ และ แคธลีน เคนเนดี้ มีกำหนดฉาย 25 พฤษภาคมนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.