ข้ามไปยังเนื้อหา

นิโคลัส เคจ รับจ็อบเป็นเด็กเอ็นในตัวอย่างเต็ม “Unbearable Weight of Massive Talent”

นิโคลัส เคจ รับบทเป็นนิโคลัส เคจ ในเรื่องราวที่แต่งขึ้นมา นั่นคือเนื้อหาหลักของ The Unbearable Weight of Massive Talent ครับ ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมา ดูแล้วมีความบ้าระห่ำและหรรษาอย่างน่าสนใจ

อย่างที่เรารู้กันว่า นิโคลัส เคจ มีปัญหาด้านการเงิน ทำให้เขาต้องรับจ็อบเล่นหนังแบบไม่เรื่องมาก และในหนังที่เอาชีวิตของเขามาอำเล่นเรื่องนี้ เคจไปรับจ็อบเป็นเด็กเอ็นให้มหาเศรษฐีที่เป็นแฟนบอยของเขาและยอมควักเงินถึง 1 ล้านเหรียญ เพื่อให้เคจไปใช้เวลาอยู่กับเขาในสุดสัปดาห์หนึ่ง

จ็อบที่ดูเหมือนจะง่ายกลายเป็นเรื่องยุ่งยากขึ้นมาทันที เมื่อเศรษฐีคนดังกล่าวเป็นพ่อค้ายาที่ถูกซีไอเอหมายหัว และซีไอเอก็มาขอให้เคจช่วยเป็นสายให้ เรื่องราวยิ่งยุ่งยากมากขึ้นไปอีกเมื่อเคจพบว่าเขารักแฟนคลับคนนี้จนไม่อาจทรยศได้ เขาจะเอาตัวรอดจากสถานการณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออกนี้ไปได้ยังไง ผู้ชมก็ต้องมารอลุ้นกัน

หนังมีเปรโด ปาสคาล รับบทเป็นเจ้าพ่อมาเฟียที่มีนิค เคจ เป็นไอดอล, สมทบด้วยนีล แพทริค แฮรีส ในบทเอเจนต์ของเคจ, ทิฟฟานี แฮดดิช ในบทซีไอเอ ร่วมด้วยแชรอน ฮอร์แกน, ไอค์ บารินฮอลท์ส, เจคอบ ซิปิโอ และ อเลสซานดร้า มาสโตรนาร์ดี

ทอม กอร์มิแกน จากหนังตลกปี 2014 ที่เคยฉายในบ้านเราเรื่อง “That Awkward Moment” เป็นผู้กำกับและร่วมเขียนบทหนังเรื่องนี้ครับ มีกำหนดฉายเมษายนนี้

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.