ข้ามไปยังเนื้อหา

ช่อง CW เตรียมทำซีรี่ส์ “Gotham Knights” ใช้ผู้ผลิตชุดเดียวกับ “Batwoman”

หลังจากที่ประสบความสำเร็จต่อเนื่องกันด้วยซีรี่ส์จากตัวละครของดีซีเป็นต้นว่า The Flash, Legends of Tomorrow, Black Lightning, Batwoman และ Superman & Lois ช่อง CW ได้เตรียมสร้างซีรี่ส์ชุดใหม่ที่ดัดแปลงจากตัวละครในหนังสือการ์ตูนชุด Batman ครับ

ซีดับเบิลยูได้มอบหมายให้ทีมผู้สร้างที่อยู่เบื้องหลังซีรี่ส์ Batwoman ประกอบไปด้วยแชด ไฟเวช, เจมส์ สโตเทอโรซ์ และ นาตาลี เอบรามส์ ให้มาผลิตซีรี่ส์ชุด Gotham Knights ครับ โดยมีเบอร์แลนติ โปรดักชั่น ของเกร็ก เบอร์แลนติ ที่ดูแลซีรี่ส์ดีซีให้มาโดยตลอดมารับหน้าที่เป็นแม่งาน

Gotham Knights ดัดแปลงจากฉบับหนังสือการ์ตูนที่สร้างสรรค์โดยบ็อบ เคน กับ บิล ฟิงเกอร์ เล่าเรื่องราวของเมืองก็อทแธม หลังจากที่บรูซ เวย์น ถูกฆาตกรรม บรรดาลูกเลี้ยงหัวขบถของเขากับลูกหลานของศัตรูของแบทแมน ถูกใส่ร้ายว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังและกลายเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจ ทั้งสองฝ่ายจึงต้องจำใจมาร่วมทีมกันเพื่อกู้ชื่อเสียงคืนมา พร้อมกับปกป้องเมืองก็อทแธมในตอนที่ไม่มีแบทแมนไปพร้อมกัน ความหวังของเมืองก็อทแธมจึงตกอยู่กับกลุ่มนักปราบอธรรมนอกคอกรุ่นใหม่ที่เรียกตัวเองว่า “อัศวินก็อทแธม”

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.