ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ จะสร้างภาคต่อ “I Am Legend” วิล สมิธ กับ ไมเคิล บี. จอร์แดน สร้างและนำแสดง

หลังจากทำภาคต่อให้หนังชุดที่ห่างจอไปนานอย่าง Blade Runner กับ The Matrix แล้ว เรื่องต่อไปที่ค่ายหนังใหญ่ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส เตรียมมีภาคต่อให้ก็คือหนังบู๊สยองขวัญ I Am Legend ครับ ที่คราวน่าสนใจยังไม่ได้อยู่แค่ได้วิล สมิธ กลับมารับบทนำอีก แต่ยังจะมีซูเปอร์สตาร์รุ่นใหม่อย่าง ไมเคิล บี. จอร์แดน มาร่วมรับบทนำเคียงคู่ด้วย และยังถือเป็นการร่วมจอกันครั้งแรกของสองซูเปอร์สตาร์จากสองรุ่นครับ

ในรายงานบอกด้วยว่าทั้งสมิธกับจอร์แดนไม่ได้มารับหน้าที่นำแสดงเท่านั้น ทั้งคู่จะร่วมกันควบคุมงานสร้างหนังเรื่องนี้ผ่านบริษัทเวสต์บรู้ก สตูดิโอ และ เอาต์ไลเออร์ โซไซตี้ ของตัวเองตามลำดับ

เรื่องราวของภาคต่อนั้นจะเป็นยังไง ยังไม่เป็นที่เปิดเผยในตอนนี้ แต่จะมาจากบทหนังของผู้เขียนบทเจ้าของรางวัลออสการ์ อกีวา โกลด์แมน ผู้ที่ดัดแปลงบทหนังภาคแรกที่ออกฉายเมื่อปี 2007 จากนิยายปี 1954 ของริชาร์ด แมทธีสัน ยังไม่มีรายงานว่าฟรานซิส ลอว์เรนซ์ ที่กำกับภาคแรกจะกลับมารับหน้าที่เดิมหรือไม่

เรื่องราวของหนังนั้นมีฉากหลังเป็นอนาคตอันใกล้ หลังจากเกิดเหตุไวรัสลึกลับระบาดทำให้ผู้คนค่อนโลกต้องกลายเป็นผีดิบดูดเลือด ตัวเอกของเรื่องต้องอาศัยอยู่ในเกาะแมนฮัตตันของนิวยอร์กอย่างโดดเดี่ยวท่ามกลางสิ่งมีชีวิตที่กลายเป็นผีดิบไปหมดแล้ว หนังทำเงินทั่วโลกไปกว่า 585.4 ล้านเหรียญครับ

พร้อมๆ กับข่าวนี้ สมิธได้ลงรูปบนอินสตาแกรมเพื่อยืนยันข่าวการกลับมานำแสดงในหนังพร้อมกับจอร์แดนดครับ ตามที่เห็นได้ที่ด้านล่างนี้

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.