ข้ามไปยังเนื้อหา

เฟร็ด เฮชิงเกอร์ รับบทคาเมเลียน ใน “Kraven the Hunter” หนังจักรวาลไอ้แมงมุมของโซนี

เฟร็ด เฮชิงเกอร์ นักแสดงหนุ่มผู้แจ้งเกิดจากไตรภาค “Fear Street” ของเน็ตฟลิกซ์ และ “The White Lotus” ของเอชบีโอ เตรียมสมทบหนัง “Kraven the Hunter” หนังตัวละครในจักรวาลไอ้แมงมุมเรื่องใหม่ของโซนี พิคเจอร์ส ครับ

ในรายงานบอกว่าเฮชิงเกอร์จะมาสมทบในบทของคาเมเลียน ผู้เป็นน้องชายต่างพ่อของคราเวน ยอดนายพราน ตัวเอกของเรื่อง ที่แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน ได้ตกลงเซ็นสัญญามารับบทไปก่อนหน้านี้แล้ว หนังยังมีรัสเซล โครว์ มาร่วมรับบทสมทบด้วยครับ

อย่างที่เรารู้กัน ในฉบับหนังสือการ์ตูนนั้น คราเวนเป็นนายพรานผู้เป็นทายาทขุนนางของรัสเซีย เขาหมกมุ่นในเกมล่าสัตว์ ต่อมาได้กินยาอายุวัฒนะ ทำให้มีพลังและประสาทสัมผัสทั้งห้าเหนือมนุษย์ โดยตั้งเป้าที่จะเล่าไอ้แมงมุมให้ได้เพื่อให้เป็นสุดยอดนายพรานของโลก หนังสือการ์ตูนตอน “Kraven’s Last Hunt” ถือเป็นตอนที่โด่งดังที่สุดตอนหนึ่งของบรรดาหนังสือการ์ตูนทั้งหมด

แหล่งข่าวบอกว่า หนังจะนำเสนอสมาชิกครอบครัวของคราเวนเป็นตัวละครหลักด้วย เราน่าจะได้เห็นตัวละครอื่นมาสมทบในสมาชิกครอบครัวเพิ่มต่อจากคาเมเลียนในภายหลัง

คาเมเลียนเป็นหนึ่งในตัวร้ายของไอ้แมงมุม มีความสามารถในการปลอมตัวเป็นใครก็ได้ตามชื่อฉายาของเขา

โซนีได้ให้ริชาร์ด เวงก์ จาก “The Equalizer” มาเป็นผู้ดัดแปลงบทเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว และได้วางตัวเจ.ซี. แชนเดอร์ ผู้กำกับที่แจ้งเกิดจากหนังแฉวิกฤตการณ์เบอร์เกอร์ “Margin Call”, “A Most Violent Year”, “All is Lost” และหนังเน็ตฟลิกซ์ “Triple Frontier” เป็นผู้รับหน้าที่กำกับ

หนังมีกำหนดฉายกลางมกราคม 2023 นี้

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.