ข้ามไปยังเนื้อหา

เซบาสเตียน สแตน จับคู่เดทมาเป็นอาหาร ในตัวอย่างหนังระทึกขวัญตลกร้าย “Fresh”

พูดถึงการ “กินกัน” สำหรับตัวละครของเซบาสเตียน สแตน ในหนัง “Fresh” ดูเหมือนว่า มีความหมายแบบตรงตัว ไม่ใช่ความหมายแฝงเลยครับ ในตัวอย่างหนังระทึกขวัญตลกร้ายเรื่องนี้

หนังเล่าผ่านสายตาของหญิงสาวยุคใหม่ที่รับบทโดยเดซี เอ็ดการ์-โจนส์ (“Normal People”) ที่ไม่ประสบความสำเร็จกับการนัดบอดผ่านแอปพลิเคชั่น จึงหมดหวังว่าจะพบคนที่ถูกใจแล้ว แต่เธอกลับพบชายหนุ่มรูปหล่อโดยบังเอิญในซูเปอร์มาร์เก็ตที่เข้ามาจีบในลักษณะที่เหมือนหลุดมาจากหนังรักปนตลก เธอจึงตัดสินใจเดทกับเขาแม้ว่าจะไม่ค่อยรู้อะไรเกี่ยวกับตัวเขาเลย และทั้งที่เพื่อนก็เตือนว่าการที่เขาไม่มีบัญชีไอจีนั้นดูไม่น่าไว้ใจ

การคบหากันดูเหมือนไปเป็นอย่างราบรื่น แล้วเขาก็ชวนเธอไปพักผ่อนสุดสัปดาห์ด้วยกันที่บ้านพักตากอากาศนอกเมือง ที่นั่นเองที่เธอได้พบความจริงว่า ชายหนุ่มที่น่ารักผู้นี้มีความอยากอาหารที่ประหลาด และคิดว่ารักแท้คือการมอบตัวทั้งตัวให้แก่คนที่รัก แล้วเหตุการณ์ก็เข้าสู่โหมดความระทึกขวัญ

หนังเป็นผลงานกำกับเรื่องแรกของมีมี่ เคฟ และได้อดัม แมคเคย์ มาควบคุมงานสร้างให้ หนังมีกำหนดฉายทางช่อง Hulu ในวันที่ 4 มีนาคมนี้ ผู้ชมในบ้านเราน่าจะได้ชมทางดิสนีย์พลัสครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.