ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดทางการของ “พี่นาค 3”

ใบปิดทางการของ “พี่นาค 3” ยังคงเอาโทนความตลกและความสยองขวัญมาผสมกันเหมือนสองภาคก่อนหน้านี้ แต่ภาคนี้เพิ่มความแฟนตาซีเข้าไปด้วยการเติมภาพพญานาคครับ ซึ่งน่าจะถือว่าเป็นความสดใหม่ของภาคนี้

เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า เรื่องราวในภาค 3 นี้ เกิดขึ้นในระหว่างการล้างป่าช้าที่อ๊อด สัปเหร่อหนุ่มขุดเจอกำไลทองคำในหลุมศพ อ๊อดแอบเก็บกำไลอาถรรพ์นี้ไว้กับตัว ซึ่งหลังจากที่ได้กำไลนี้มา มันทำให้อ๊อดมีเกล็ดงูขึ้นตามตัวและเจ็บปวดเจียนตายโดยไม่รู้สาเหตุ ร้อนถึงเณรน๊อตคู่ซี้ที่ต้องตามหาสาเหตุว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือว่าจะเป็นอาถรรพ์ของกำไลที่อ๊อดได้มา หรือจะเป็นผีพี่นาคที่เคยตามหลอกหลอนพวกตนมามันอาจยังไม่จบไม่สิ้นก็เป็นได้ ประจวบเหมาะกับการกลับมาเยี่ยมเยือนวัดธรรมนาคานิมิตรของ บอลลูน เฟิร์ส และคุณโท แถมยังมี แปม แปม ยูทูปเบอร์เกาหลีชื่อดังที่ติดสอยห้อยตามคอยถ่าย VLOG ไลฟ์สไตล์ชีวิตคุณโท ทำให้ทั้งหมดต้องมาร่วมเวรแก้กรรมของอ๊อด

ผู้กำกับของหนังยังคงเป็นไมค์ ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ โดยมีนักแสดงนำของหนังได้แก่ เอม วิทวัส รัตนบุญบารมี, เจมส์ ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์, มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, แชมป์ ชนาธิป โพธิ์ทองคำ, ปอนด์ คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ, ต้า อธิวัตน์ แสงเทียน, ตูน อติรุจ แสงเทียน, ซิม คิวเท, และ แทมโป้ ด.ช.กัณฐพัทธ์ กิติชัยวรางค์กูร มีกำหนดฉาย 17 มีนาคม 2022 นี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.