ข้ามไปยังเนื้อหา

ซีรี่ส์เน็ตฟลิกซ์ “One Piece” ฉบับคนแสดง เปิดกล้องแล้ว

ก้าวขึ้นมาอีกขั้นสำหรับโอกาสที่ผู้ชมจะได้ชม “One Piece” ฉบับคนแสดง เพราะเน็ตฟลิกซ์ได้ยืนยันแล้วครับซีรี่ส์จากมังงะ หรือหนังสือการ์ตูนดังของญี่ปุ่นชุดนี้ ได้เริ่มเปิดกล้องอย่างเป็นทางการแล้ว

เน็ตฟลิกซ์ได้ลงภาพบนทวิตเตอร์ Netflix Geeked เพื่อยืนยันว่าซีรี่ส์ได้เปิดกล้องแล้ว และเผยภาพของนักแสดงเดินทางไปเข้าฉาก กับเก้าอี้นักแสดงในกองถ่าย แม้ว่าจะยังไม่เผยโฉมในชุดแต่งกายของนักแสดงในหนังออกมา มีข้อความประกอบบนทวิตเตอร์ว่า “เส้นทางของลูฟี่ที่จะกลายเป็นราชาโจรสลัดได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว”

ซีรี่ส์ได้แมต โอเว่นส์ จาก “Luke Cage” และ สตีเวน มาเอดะ จากซีรี่ส์ “The X-Files” และ “Lost” มารับหน้าที่เขียนบท ควบคุมงานสร้าง และเป็นผู้จัดด้วยครับ ซึ่งดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนของเออิจิโร โอดะ เล่าเรื่องราวของโลกสมมติที่เต็มไปด้วยโจรสลัดทางทะเล และบรรดาโจรสลัดก็ต่างออกท่องทะเลเพื่อตามหา “วันพีซ” สมบัติล้ำค่าที่ใครได้ครอบครองก็จะกลายเป็นจ้าวแห่งโจรสลัด ตัวเอกของเรื่องคือเด็กหนุ่มลูฟี่ที่มีความสามารถพิเศษในการยืดหดตัวเองได้เหมือนหนังสติ๊กก็ได้ออกเดินทางไปกับเรือโจรสลัดของเขาและสหายอีกมากมายเพื่อผจญภัยออกตามหาวันพีซ ขณะเดียวกันก็ช่วยกันปราบโจรสลัดร้ายที่ข่มเหงผู้คนไปพร้อมๆ กัน

ซีรี่ส์มี อินญากี โกดอย (“Go, Youth!) รับบทเป็นมังกี้ ดี. ลูฟี, แมคเคนยู (“Rurouni Kenshin: Final Chapter”) รับบทเป็นโรโรโนอา โซโร, เอมิลี่ รัดด์ (“Fear Street”) รับบทเป็นนามิ, เจค็อบ โรเมโร กิบสัน (“Greenleaf”) รับบทเป็นยูซุป และ ทาซ สกายลาร์ (“Boiling Point”) รับบทเป็นซันจิ ทั้งหมดเป็นสมาชิกของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ตัวเอกของเรื่องครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.