ข้ามไปยังเนื้อหา

แอฟเฟล็ค และ เดอ อาร์มัส เล่นเกมประสาทกันในตัวอย่างแรกของ “Deep Water”

เบน แอฟเฟล็ค กับ อนา เดอ อาร์มัส อดีตคู่รักนอกจอ รับบทเป็นคู่สามีภรรยากันในจอ ในหนังเขย่าขวัญฆาตกรรม “Deep Water” ของผู้กำกับแอเดรียน ไลน์ จาก “Indecent Proposal”, “Fatal Attraction” และ “9 1/2 Weeks” ครับ

จากผลงานดังกล่าวของไลน์ คุณคงเดาได้ว่าหนังเรื่องนี้จะนัวเนียถึงพริกถึงขิงแค่ไหน ยิ่งเป็นเรื่องราวเขย่าขวัญด้วยแล้วก็ยิ่งเผ็ดร้อนขึ้นไปอีกครับ หนังถือเป็นผลงานใหม่ในรอบ 20 ปีของไลน์นับตั้งแต่ “Unfaithful” ที่ออกฉายในปี 2002

เรื่องราวดัดแปลงจากนิยายของแพทริเซีย ไฮสมิธ ผู้แต่ง “Strangers on a Train” ที่อัลเฟร็ด ฮิทช์ค็อก เคยสร้างเป็นหนังมาก่อน และยังเป็นผู้แต่ง “The Price of Salt” ที่ดัดแปลงเป็นหนังเรื่อง “Carol” ครับ ผู้รับหน้าที่ดัดแปลงบทหนังคือแซ็ค เฮล์ม จาก “Stranger Than Fiction” และ แซม เลวิสัน จาก “Euphoria”

แอฟเฟล็ค กับ เดอ อาร์มัส รับบทเป็นคู่สามีภรรยา วิค กับ เมลินดา แวน แอลเลน ที่เลิกรักกันแล้ว แต่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกันเพราะข้อตกลงก่อนแต่งงาน ทั้งคู่เล่นเกมประสาทต่อกันจนทำให้ผู้คนที่เข้ามาเกี่ยวข้องเริ่มประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตไปทีละคนอย่างลึกลับ

หนังเป็นผลงานของฟ็อกซ์ก่อนที่จะถูกดิสนีย์ซื้อไป เดิมทีถูกวางกำหนดฉายไว้ในปี 2020 ครับ ดิสนีย์เพิ่งประกาศไม่นานนี้ว่าได้ตัดสินใจเอาลงช่องสตรีมมิ่ง Hulu ในสหรัฐแทน (บ้านเราคงชมได้ผ่านทางดิสนีย์พลัส ฮ็อตสตาร์) โดยวางกำหนดฉายไว้ 18 มีนาคมครับ

นักแสดงสมทบในหนังยังประกอบไปด้วยเทรซี เลตต์, ฟินน์ วิตต์ร็อก, เจค็อบ เอลอร์ดี และ ไมเคิล บรอน ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.